Nhà hàng ở Sài Gòn sở hữu cặp cá hô và cá leo khổng lồ giá 200 triệu

Một nhà hàng ở Q7. TP.HCM hiện đang sở hữu cặp cá hô nặng 110kg và cá leo nặng 60kg được vận chuyển từ Campuchia sang với giá 200 triệu đồng.

Một nhà hàng ở Q7. TP.HCM hiện đang sở hữu cặp cá hô nặng 110kg và cá leo nặng 60kg được vận chuyển từ Campuchia sang với giá 200 triệu đồng. 

Theo tin từ Người Lao Động, ngày 30/10 nhiều người hiếu kì đã kéo nhau đến nhà hàng ở số  đường số 65 (quận 7, TP HCM) để xem con cá hô 110 kg, dài 1,7 m và cá leo nặng 60 kg dài 1,6m.

Nhà hàng ở Sài Gòn sở hữu cặp cá hô và cá leo khổng lồ giá 200 triệu  1

Cá leo vừa được đưa về TP.HCM tiêu thụ. Trên thị trường, cá leo có giá trên dưới 1 triệu đồng/kg. Ảnh CAND

Đại diện nhà hàng ông Lý Nhị Nghĩa cho biết đã mua hai con cá từ một ngư dân Campuchia.

“Chúng tôi liên tục đấu giá để giành được quyền mua với những thương lái khác, tổng giá trị của 2 con cá này lên tới 200 triệu đồng”, ông Nghĩa nói.

Nhà hàng ở Sài Gòn sở hữu cặp cá hô và cá leo khổng lồ giá 200 triệu  2

Cá hô có trọng lượng 110Kg, dài 1,7m. Ảnh Người Lao Động

Ông Nghĩa cũng cho biết, rất nhiều đại gia ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng liên hệ nhà hàng sở hữu cặp cá “khủng” đặt mua lại để thưởng thức và làm quà biếu.

Trên báo CAND thông tin thêm về giá trị của cặp cá này, cá hô được phong là cá Quốc gia ở Campuchia. Cá hô có thể dài tới 3m, nặng khoảng 600kg.

Còn cá leo là loại da trơn trong họ cá nheo, sống trong các sông hồ nước lớn, phân bổ chủ yếu tại châu Á từ Pakistan đến Việt Nam. Đây là loài cá ăn thịt lớn có thể dài 2,4m khi trưởng thành. Thịt cá leo thơm ngon, bổ dưỡng.

Xem thêm:Chim gõ kiến mẹ mất con điên cuồng lao vào mổ tan xác rắn lục

[mecloud]kGuKnxq76J[/mecloud]

Dã Quỳ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục