Tin mới

Nhân chứng kể lại phút nam thanh niên bị 2 kẻ bịt mặt chém tàn bạo

Thứ năm, 26/07/2018, 20:26 (GMT+7)

Hai đối tượng bịt mặt đi bộ tiến lại gần chỗ anh H. đang ngồi uống nước chè rồi lao vào chém anh H. Khi anh H. vùng bỏ chạy mấy người bạn mới biết anh này bị chém.

Hai đối tượng bịt mặt đi bộ tiến lại gần chỗ anh H. đang ngồi uống nước chè rồi lao vào chém anh H. Khi anh H. vùng bỏ chạy mấy người bạn mới biết anh này bị chém.

Liên quan tới vụ án nam thanh niên đang ngồi uống nước chè với bạn bị 2 đối tượng bịt mặt lao vào dùng dao, kiếm chém tới tấp khiến người này phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, phóng viên đã có thêm thông tin mới.

Nạn nhân trong vụ chém này là anh Vũ Văn H. (SN 1997, trú tại ngõ Văn Nhân, phường Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định).

Đã nhiều ngày trôi qua, người dân ở khu vực chợ Rồng (phường Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định) vẫn chưa hết hoảng sợ, lo lắng về sự manh động của các đối tượng. Họ bàn tán xôn xao về việc anh H. bị 2 đối tượng bịt mặt mang dao, kiếm lao vào chém trong khi đang ngồi uống nước cùng bạn tại một quán nước chè trên đường Trần Hưng Đạo.

 

Nhân chứng kể lại phút nam thanh niên bị 2 kẻ bịt mặt chém tàn bạo 1

Quán nước chè nơi nhóm của H. ngồi uống nước.

Cụ thể, thời điểm anh H. bị chém là vào khoảng 23h ngày 23/7, khi đang ngồi cùng với 3 người bạn (2 trai, 1 gái – PV) tại quán nước chè có địa chỉ 298 đường Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định đối diện với chợ Rồng.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chị L., người bán nước chè cho nhóm anh H. bàng hoàng nhớ lại sự việc: Đêm hôm đó (23/7), nhóm của anh H. có 4 người gồm 3 nam, 1 nữ tới quán của chị uống nước.

Là người bán nước chè cho nhóm bạn anh H. vào đêm xảy ra sự việc, chị T. vẫn chưa hết sợ hãi kể: Vào khuya ngày 23/7, nhóm bạn của anh H. gồm 4 người trong đó có 3 nam và 1 nữ tới quán của chị uống nước. Ít phút sau, chị L. thu dọn cửa hàng và chỉ còn nhóm của H. vẫn ngồi uống nước ở đây. Trong khi đang ngồi uống nước cạnh gốc cây thì bất ngờ có 2 người đàn ông đi bộ trên đường tiến lại gần nhưng không ai để ý tới.

"Lúc đó, anh H. ngồi uống nước bên dưới gốc cây thì hai thanh niên kia lao tới cầm dao chém một nhát vào lưng. Anh H. vùng chạy về phía đằng sau chợ Rồng lối ra đường Phạm Hồng Thái...", chị L. kể lại.

Cũng theo người bán nước này cho hay, khi anh H. đứng dậy bỏ chạy thì những người bạn mới biết anh H. bị chém. Tuy nhiên, khi anh H. bỏ chạy, 2 người bịt mặt kia vẫn cầm theo hung khí đuổi theo.

Thấy vậy, nhóm bạn của anh H. cũng chạy theo. Khi tới trước cửa số nhà 55, đường Phạm Hồng Thái, anh H. ngã gục và tiếp tục bị hai thanh niên kia lao vào chém liên tiếp cho đến khi nạn nhân gục xuống mới rời đi.

Nhân chứng kể lại phút nam thanh niên bị 2 kẻ bịt mặt chém tàn bạo 2

Khu vực trước cửa nhà số 55 Phạm Hồng Thái nơi anh H. bị ngã gục

Đến trước cửa số nhà 55 Phạm Hồng Thái, PV được một số người dân sinh sống gần đó cho biết, do sự việc xảy ra vào lúc đêm nên mọi người không ai biết chuyện anh H. bị chém ra sao.

Một người buôn bán gần đó cho biết: “Sáng hôm sau (24/7), tôi nghe mấy người trong chợ kể lại và xem video trên facebook mới biết cạnh quán nhà mình có vụ chém nhau...".

Theo chủ nhà số 55 đường Phạm Hồng Thái cho biết, thời điểm đó, bà thấy có tiếng ồn ào trước cửa nhà nhưng chỉ nghĩ mâu thuẫn hoặc va chạm giao thông nên không để ý đến. Sáng ngày hôm sau, một số người kể chuyện lại bà mới biết trước cửa quán nhà mình đêm qua có vụ chém nhau, một nam thanh niên bị thương nặng.

Theo quan sát của PV, từ khu vực quán nước số 298 đường Trần Hưng Đạo đến số nhà 55 đường Phạm Hồng Thái cách nhau khoảng hơn 100 mét.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, ngày 24/7, Công anTP.Nam Định cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ án cũng như truy bắt 2 đối tượng bịt mặt mang theo dao, kiếm chém một nam thanh niên trọng thương ở khu vực chợ Rồng thuộc phường Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định vào đêm ngày 23/7.

Theo đó, khoảng 23h ngày 23/7, anh Vũ Văn H. đang ngồi uống nước chè với bạn gái ở trước cửa chợ Rồng (số nhà 298, đường Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định) thì bất ngờ xuất hiện 2 người đàn ông bịt mặt, cầm dao, kiếm xông vào chém.

Nhân chứng kể lại phút nam thanh niên bị 2 kẻ bịt mặt chém tàn bạo 3

Nạn nhân H. hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Lúc này, bị chém bất ngờ, anh H. vùng bỏ chạy theo hướng phố Bà Triệu rồi chạy sang đường Phạm Hồng Thái. Thấy anh H. bỏ chạy, 2 người đối tượng bịt mặt không chịu buông tha mà tiếp tục đuổi chém tới cùng.

Khi đến số nhà 55A đường Phạm Hồng Thái, 2 đối tượng bịt mặt đuổi kịp anh H. rồi vung dao chém liên tiếp cho đến khi thấy nạn nhân gục xuống mới rời đi.

Khi 2 đối tượng bịt mặt này rời đi, người dân vội chạy tới rồi gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân tới bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Nhưng do vết thương quá nặng, anh H. sau đó được chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để cấp cứu với tình trạng bị 7 vết chém trên vai, tay, chân và mất nhiều máu.

Phong Ba

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news