Nhân kỷ niệm 70 năm, Lambretta hé lộ mẫu xe tay ga mới

Lambretta vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về một mẫu tay ga mới mang tên L70 Vendetta dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn tới đây.

Lambretta vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về một mẫu tay ga mới mang tên L70 Vendetta dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn tới đây.

Kiska Design là cái tên quen thuộc đến từ nước Áo, và nếu bạn chưa biết, thì công ty thiết kế này là tác giả của nhiều thiết kế hợp tác với KTM và Husqvarna cho ra những mẫu xe ăn khách. Và Lambretta cũng là một trong những khách hàng của Kiska.

Nhân kỷ niệm 70 năm, Lambretta hé lộ mẫu xe tay ga mới 1

Hình ảnh đầu tiên của hiếc Lambretta L70 Vendetta với sự hợp tác của thương hiệu Ý và cái tên nổi tiếng trong ngành thiết kế công nghiệp - Kiska Design

Tuy nhiên, trong các tên tuổi xe máy trong thế kỷ 21, thương hiệu 70 năm tuổi đến từ nước Ý không được chú ý quá nhiều, ngay cả khi những chiếc Lambretta hiện đại ra đời gần đây cũng chưa thể gây được sự thay đổi.

Nhân kỷ niệm 70 năm, Lambretta hé lộ mẫu xe tay ga mới 2

Một hình ảnh photoshop "sáng" hơn, cho thấy một vài chi tiết thiết kế trên thân xe.

Năm nay, Lambretta sẽ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 70, và để kỷ niệm cho sự kiện trọng đại này, thương hiệu Ý sẽ ra mắt chiếc scooter L70 Vendetta. Có lẽ, khi tên tuổi của một trong những thương hiệu scooter từng được coi là quyến rũ nhất kết hợp với cái tên đang nổi bật nhất trong làng thiết kế công nghiệp sẽ tạo nên một hiệu ứng mới.

Lambretta L70 Vendetta sẽ được giới thiệu với 3 phiên bản động cơ 50cc, 125cc và 180cc.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục