Tin mới

Nhân viên hàng không bán máy ảnh khách hàng để quên trên eBay

Thứ bảy, 18/04/2015, 14:17 (GMT+7)

(Tinmoi.vn)

Một hành khác đã bất ngờ tìm thấy chiếc máy ảnh mà mình để quên ở máy bay đang được rao bán trên trang eBay.

The Mirror đưa tin, anh Aaron Galloway, 23 tuổi đã để quên chiếc mấy ảnh Nikon D5200 của mình trên ghế ngồi sau chuyến bay tới Prague, Czech. Anh đã thông báo với hãng hàng không Ryanair ít lâu sau khi rời khỏi máy bay nhưng chiếc máy ảnh đã bặt vô âm tín.

Nhìm tìm kiếm một chiếc máy ảnh thay thế cái đã mất, Galloway về nhà mở trang eBay thì bất ngờ gặp chính chiếc máy ảnh của mình. Điều đáng nói hơn là ngày mà anh mất máy ảnh cũng chính là ngày tạo của chủ đề bán đấu giá mẫu D5200. Toàn bộ thông tin về máy bao gồm cả số serial đều trùng khớp và chỉ còn 33 phút là kết thúc.

Nhân viên hàng không bán máy ảnh khách hàng để quên trên eBay 1

 

Aaron Galloway ngay sau đó đã gửi tin nhắn đến chủ nhân của tin đấu giá nói trên, đòi trả lại máy ảnh và dọa báo cảnh sát. Người này không ai khác chính là một tiếp viên hàng không trên chuyến bay tới Prague có tên Fernando Miguel Andrade Viseu, 34 tuổi. Anh này nhắn tin xin được gửi lại máy ảnh và cầu xin đừng báo cảnh sát nhưng không được đồng ý.

Cơ quan chức năng sau đó đã khám xét nhà của Viseu và phát hiện chiếc máy ảnh bị mất của Galloway cùng 118 món đồ khác bị đánh cắp từ hành khách trong nhiều tháng qua.

Viseu bị cáo buộc tội trộm cắp, bồi thường tiền và làm 100 giờ công ích cũng như bị hãng hàng không Ryanair đuổi việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news