Nhân viên kế toán Bảo hiểm Đồng Nai rơi từ tầng cao, tử vong

Nghe thấy tiếng động mạnh, các nhân viên trong tòa nhà chạy ra hiện trường đã thấy ông H. bê bết máu, chết trong tư thế nằm ngửa, hai chân gãy đôi, phần mặt biến dạng.

Nghe thấy tiếng động mạnh, các nhân viên trong tòa nhà chạy ra hiện trường đã thấy ông H. bê bết máu, chết trong tư thế nằm ngửa, hai chân gãy đôi, phần mặt biến dạng.


 

Khoảng hơn 14h ngày 6/3, tại tòa nhà Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một nhân viên kế toán tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, ông Nguyễn Bá H. (55 tuổi, ngụ P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) vào cơ quan làm việc bằng thang sắt ở mặt sau của tòa nhà, bất ngờ ông bị ngã xuống từ trên tầng lầu khá cao.

Nhân viên kế toán Bảo hiểm Đồng Nai rơi từ tầng cao, tử vong 5

Thi thể nạn nhân được chuyển vào nhà xác Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Khi các nhân viên làm việc trong tòa nhà nghe tiếng động mạnh đã chạy tới hiện trường và thấy người ông H. đã tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên người bê bết máu, hai chân gãy đôi, phần mặt biến dạng. Mọi người nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Cơ quan công an đã đến hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Sau đó, thi thể nạn nhân được chuyển vào nhà xác Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Đến 17h cùng ngày, người nhà của nạn nhân đã có mặt tại bệnh viện. Theo người thân của ông H., khi đi làm ông để toàn bộ giấy tờ tùy thân, điện thoại ở nhà.

Đến khoảng 18h, gia đình nạn nhân làm thủ tục nhận thi thể và đưa về nhà mai táng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trên.

Theo Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục