Video: Bỏ quên bao đựng tiền 3 tỷ, kẻ trộm “vớ bẫm”

Hai nhân viên phụ trách nạp tiền cho cây ATM đã đãng trí bỏ quên bao tải tiền trị giá hơn 3 tỷ VNĐ bên vệ đường. Hai tên trộm sau đó đã “vớ bẩm”, đến và lấy đi bao tải tiền.

Hai nhân viên phụ trách nạp tiền cho cây ATM đã đãng trí bỏ quên bao tải tiền trị giá hơn 3 tỷ VNĐ bên vệ đường. Hai tên trộm sau đó đã “vớ bẩm”, đến và lấy đi bao tải tiền.

Sự việc xảy ra tại New Jersey (Mỹ) hôm 27/7. Tin tức từ cảnh sát thành phố Mahwah cho hay, hai nhân viên thuộc công ty ATM For Us đã dừng xe lại trước một doanh nghiệp trên đường Industrial Avenue và một người đã bỏ bao tải (khoảng 150.000 USD, tương đương hơn 3 tỷ đồng) trên bãi cỏ để sắp xếp lại các món đồ trong xe. Sau đó, họ lái xe đi mà không hề biết rằng mình đã quên mất bịch tiền.

[mecloud]JcgiWZ3Cyp[/mecloud]

Đoạn băng do camera giám sát ghi lại sau đó cho thấy một chiếc xe van màu trắng đã lượn qua chỗ túi tiền 2 lần trước khi một người đàn ông trên xe bước xuống và lấy túi tiền đi. Chiếc xe van sau đó chạy vào một tiệm sửa xe và ăn cắp vài cái lốp xe cũ

Các nhân viên nói với cảnh sát rằng 2 nhân viên ngân hàng phát hiện mất bao tiền khoảng 15 phút sau khi lái xe đi. Khi họ quay lại, họ đã quá hoảng sợ khi không nhìn thấy bịch tiền, đến nỗi cảnh sát phải gọi xe cứu thương tới đưa đi.

Hai nhân viên sau đó được loại trừ khỏi diện tình nghi.

Sau thời gian ngắn điều tra, cảnh sát xác địn  Alton Harvey (42 tuổi) ở Hillside chính là người lái chiếc xe van. Alton đã bị cảnh sát bắt giữ và bị buộc tội trộm cắp tài sản thất lạc. Cảnh sát hiện đang tìm kiếm Jamar Bludson (25 tuổi) – người ngồi cùng xe với Alton.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục