Nhân viên vệ sinh "cầm nhầm" máy tính của khách ở sân bay Nội Bài

Một nhân viên vệ sinh ở sân bay Nội Bài vừa bị lập biên bản do cố tình "cầm nhầm" máy tính của hành khách bỏ quên.

Một nhân viên vệ sinh ở sân bay Nội Bài vừa bị lập biên bản do cố tình "cầm nhầm" máy tính của hành khách bỏ quên.

Theo tin tức báo Giao Thông, VnExpress đăng tải, Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa lập biên bản với một nhân viên thuộc Công ty TNHH Hoàn Mỹ làm việc tại sân bay Nội Bài do  cố tình "cầm nhầm đồ" của khách bỏ quên trong khu vực cách ly ở nhà ga nội địa.

Cụ thể, khi đang làm vệ sinh trong khu vực cách ly, nhà ga nội địa đi, nhân viên vệ sinh đã phát hiện một hành khách bỏ quên máy tính xách tay Macbook Air màu bạc. Nữ nhân viên vệ sinh này không khai báo mà giấu chiếc máy tính đi. Sự việc đã nhanh chóng bị lực lượng an ninh phát giác.

Nhân viên vệ sinh 'cầm nhầm' máy tính của khách ở sân bay Nội Bài 1

Nhân viên vệ sinh "cầm nhầm" máy tính của khách ở sân bay Nội Bài. Ảnh minh họa

Theo Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, hiện đơn vị đã và đang tiếp tục tăng cường giám sát nội bộ, kiểm tra an ninh gắt gao hơn với rất nhiều biện pháp kiểm tra trực quan và soi chiếu an ninh được áp dụng.

Nhân viên sân bay khi vào khu vực hạn chế, khu vực cách ly để làm việc đều phải đi qua cửa soi chiếu an ninh và bị kiểm tra trực quan đồ đạc mang theo. Theo đó, trước khi về bộ phận làm việc cụ thể, các nhân viên đều bị bắt buộc phải khai báo và ký tên xác nhận về những tài sản như: iPad, loại điện thoại sử dụng, máy tính xách tay, đồ dùng có giá trị… Trong nhiều trường hợp, tài sản của nhân viên hàng không sẽ bị giữ lại tại cửa kiểm tra an ninh.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục