Nhặt được điện thoại gắn 112 viên kim cương trên máy bay Vietnam Airlines

Trong quá trình bảo dưỡng máy bay, nhân viên kỹ thuật đã nhặt được một chiếc điện thoại gắn 112 viên kim cương, trị giá hơn 1 tỷ đồng trên máy bay của hãng Vietnam Airlines.

Trong quá trình bảo dưỡng máy bay, nhân viên kỹ thuật đã nhặt được một chiếc điện thoại gắn 112 viên kim cương, trị giá hơn 1 tỷ đồng trên máy bay của hãng Vietnam Airlines.

Theo tin tức được đăng tải trên báo Dân Trí, VnExpress và được nhiều báo dẫn lại, nhân viên kỹ thuật của Công ty Kỹ thuật máy bay Vaeco vừa nhặt được một chiếc điện thoại Nokia 8800E gắn 112 viên kim cương trên máy bay Vietnam Airlines.

Nhặt được điện thoại gắn 112 viên kim cương trên máy bay Vietnam Airlines 1

Nhặt điện thoại gắn 112 viên kim cương trên máy bay Vietnam Airlines. Ảnh internet

Cụ thể, vào cuối tuần vừa qua, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội, trong quá trình bảo dưỡng máy bay, 3 nhân viên kỹ thuật của Công ty Kỹ thuật máy bay Vaeco đã nhặt được một chiếc điện thoại Nokia 8800E tại hộp điện của ghế 1E, trên máy bay Vietnam Airlines.

Chiếc điện thoại này thuộc phiên bản Diamond Arte, Limited Edition 188/300, có giá khoảng 1 tỷ đồng. Đặc biệt, trên chiếc điện thoại được gắn 112 viên kim cương.

Sau khi nhặt được chiếc điện thoại gắn kim cương, nhân viên kỹ thuật đã báo với lãnh đạo Trung tâm bảo dưỡng và bàn giao chiếc điện thoại cho bộ phận hành lý thất lạc tại sân bay Nội Bài.

Theo báo VnExpress, khoảng một tháng trước, một hành khách từ Việt Nam đi Pháp trên chuyến bay của Vietnam Airlines có báo mất chiếc điện thoại Nokia 8800 Diamond Arte.

Sau khi xác minh, chiếc điện thoại gắn kim cương này đã được trao trả cho chủ nhân.

H.Yen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục