Nhiệt độ xuống -3 độ, băng tuyết phủ trắng Mẫu Sơn

(Tinmoi.vn) Theo ông Hà Văn Tiên - Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn tỉnh Lạng Sơn, sáng 11/2, do ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ tại khu du lịch Mẫu Sơn, Lộc Bình (Lạng Sơn) giảm xuống gần âm 3 độ C.>> Kỳ ảo những tác phẩm làm từ băng tuyết>> Kỳ thú băng tuyết phủ trắng đỉnh Mẫu Sơn

 

 

(Tinmoi.vn) Theo ông Hà Văn Tiên - Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn tỉnh Lạng Sơn, sáng 11/2, do ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ tại khu du lịch Mẫu Sơn, Lộc Bình (Lạng Sơn) giảm xuống gần âm 3 độ C.

Ông Tiên cho biết, do nhiệt độ xuống thấp, sương mù bám vào ngọn cỏ, cành cây nên đã đóng băng lại, ở chỗ ẩm thấp nước đóng băng trên cây dày từ 1 đến 2mm. Nếu nhiệt độ tiếp tục giảm và có mưa, sẽ xuất hiện băng tuyết dày đặc hơn.

Nhiệt độ xuống -3 độ, băng tuyết phủ trắng Mẫu Sơn 6

Sáng ngày 11/2, nhiệt độ đo được tại khu vực này là gần âm 3 độ C, băng tuyết tiếp tục trải mỏng trên các cành cây, ngọn cỏ.

Nhiệt độ xuống -3 độ, băng tuyết phủ trắng Mẫu Sơn 7

Đây là đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa đông đến nay tại Lạng Sơn. 

Nhiệt độ xuống -3 độ, băng tuyết phủ trắng Mẫu Sơn 8

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn tỉnh Lạng Sơn, nhiệt độ còn tiếp tục giảm mạnh trong ba ngày tới.

Nhiệt độ xuống -3 độ, băng tuyết phủ trắng Mẫu Sơn 9

Băng giá xuất hiện khắp mọi nơi. Ảnh: Lao động

Nhiệt độ xuống -3 độ, băng tuyết phủ trắng Mẫu Sơn 10

Chủ khách sạn Hương Sơn tại Mẫu Sơn, ông Đặng Tăng Phúc, cho biết, do thời tiết quá lạnh nước để trong bể đã đóng băng, hầu như người dân không dám ra đường mà chỉ ở trong nhà sưởi ấm. So với mọi năm tuy không có mưa phùm nhưng do sương mù dày đặc đã bám vào cành cây trắng xóa, kéo dài từ sáng đến trưa mà không tan... Ảnh: Lao động

Thuận Phong (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục