Tin mới

Nhiều nhân viên nữ trong tiệm massage kích dục cho khách

Thứ tư, 06/06/2018, 10:40 (GMT+7)

Ập vào kiểm tra hành chính 2 tiệm massage, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều tiếp viên đang có hành vi kích dục cho khách nam.

Ập vào kiểm tra hành chính 2 tiệm massage, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều tiếp viên đang có hành vi kích dục cho khách nam.

Rạng sáng 6/6, Đoàn 2 liên ngành văn hóa xã hội kết hợp cùng phòng PC45 TP.HCM tiếp tục truy quét các tụ điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm. 

Theo đó khoảng 3h cùng ngày, Đoàn 2 liên ngành văn hóa xã hội kết hợp cùng phòng PC45 TP.HCM đã ập vào kiểm tra đột xuất 2 tụ điểm massage Linh Hà (P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú) và massage 181 (P.15, Q.Tân Bình).

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện ở nhiều phòng có các tiếp viên nữ đang thực hiện hành vi massage kích dục cho khách. Thậm chí, 2 địa chỉ này còn cho tiếp viên thoát y  "tắm tiên" cùng các quý ông.

Nhiều nhân viên nữ trong tiệm massage kích dục cho khách - Ảnh 1.

Tang vật ghi ma túy được cảnh sát phát hiện trong quán bar S5. Ảnh: Công an cung cấp.

Cùng thời điểm trên, đoàn liên ngành đã kiểm tra quán bar S5 trên đường Lý Tự Trọng, Q.1.

Thời điểm này có đến gần 200 khách đang lắc lư  trong điệu nhạc mạnh. Thấy công an, nhiều đối tượng đã bỏ chạy toán loạn nhưng cơ quan chức năng đã chốt chặn các lối đi, thực hiện rà soát khu vực bàn ghế ngồi.

Lực lượng chức năng đã phát hiện tại một số bàn có nhiều gói nylon chứa các viên nén được cho là ma túy và đưa hàng chục người có biểu hiện nghi vấn sử dụng chât kích thích về trụ sở làm việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news