Nhổ nước bọt, vụt cảnh sát giao thông giữa ngã tư

Sau vụ va chạm, nam tài xế được cho là đã nhổ nước bọt, đạp cảnh sát rồi cầm gậy điều khiển giao thông vụt, buộc lực lượng này phải quật ngã ra đường để còng tay lại.

Sau vụ va chạm, nam tài xế được cho là đã nhổ nước bọt, đạp cảnh sát rồi cầm gậy điều khiển giao thông vụt, buộc lực lượng này phải quật ngã ra đường để còng tay lại.

Nhổ nước bọt, vụt cảnh sát giao thông giữa ngã tư 4

18h ngày 25/8, tại ngã tư Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc - Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra va chạm giữa hai ôtô mang biển kiểm soát Hà Nội và Cao Bằng.

Nhổ nước bọt, vụt cảnh sát giao thông giữa ngã tư 5

Khi cảnh sát giao thông Đội 6 yêu cầu lái xe mang biển số 11A-00214 xuống giải quyết sự việc thì tài xế này cùng 4-5 người nữa cố thủ trên xe.

Nhổ nước bọt, vụt cảnh sát giao thông giữa ngã tư 6

Khoảng 15 phút sau, lái xe áo màu cam bước xuống xe trong tình trạng nồng nặc hơi men. Vừa văng tục, người này vừa nhổ nước bọt vào cảnh sát rồi xông vào lên gối, đấm đá, buộc cảnh sát phải còng 1 tay lại.

Nhổ nước bọt, vụt cảnh sát giao thông giữa ngã tư 7

Thượng sĩ Trương Hoàng Long (Đội CSGT số 6) cho biết, sau khi bị còng một tay, nam tài xế vùng vẫy khiến bộ đàm và gậy điều khiển giao thông của cảnh sát văng xuống đường. "Vớ được gậy, anh ấy cầm và quật vào mặt, buộc tôi và một cảnh sát nữa xông tới cùng khống chế", cảnh sát Long cho biết.

Nhổ nước bọt, vụt cảnh sát giao thông giữa ngã tư 8

Sau một lúc giằng co, tài xế đành thúc thủ.

Nhổ nước bọt, vụt cảnh sát giao thông giữa ngã tư 9

Một giờ sau, ngay cả khi lực lượng cảnh sát 113 và công an phường có mặt, tài xế vẫn liên tục chửi bới... 

Nhổ nước bọt, vụt cảnh sát giao thông giữa ngã tư 10

... và xông vào đá cảnh sát giao thông, buộc lực lượng chức năng phải đưa về công an phường làm việc. Cũng theo thượng sĩ Long, khi sự việc xảy ra, một thanh niên trên xe BKS Cao Bằng đã xách túi đồ bước xuống xe bỏ đi.

Nhổ nước bọt, vụt cảnh sát giao thông giữa ngã tư 11

Hơn 19h, giao thông qua khu vực này vẫn còn ùn ứ vì nhiều người đã dừng xe giữa đường để theo dõi vụ việc. Đến 22h30, cảnh sát cho biết, tài xế này vẫn trong tình trạng say rượu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục