Những cây trồng dễ dàng biến bạn thành tỷ phú

Nếu bạn muốn làm giàu bằng cây trồng, có thể tham khảo một số loại cây dưới đây. Rất nhiều người đã nhờ trồng loại cây này mà trở thành tỉ phú.

Nếu bạn muốn làm giàu bằng cây trồng, có thể tham khảo một số loại cây dưới đây. Rất nhiều người đã nhờ trồng loại cây này mà trở thành tỉ phú.

 

Những cây trồng dễ dàng biến bạn thành tỷ phú 1
 • cây sưa đỏ cũng giao động từ 3.000 – 8.000 vnđ/ 1 cây theo chiều cao của cây giống

  Cây chùm ngây

  Cây chùm ngây là cây dược liệu quý, được phát hiện có nhiều công dụng có giá trị, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.

  Những cây trồng dễ dàng biến bạn thành tỷ phú 6

   Cây có nguồn gốc ở vùng Nam Á và rất được ưa chuộng ở quốc gia Ấn Độ, nơi đây người ta coi cây chùm ngây là cây Độ Sin

  Cây thiên ngân (gáo vàng Thái Lan)

  Cây thiên ngân là loại cây được biết đến với phát triển siêu nhanh, được trồng phổ biến ở các nước như Thái Lan, Indonesia,… Thiên ngân lớn nhanh, thu hoạch sớm đem lại hiệu quả kinh tế cao còn được gọi với cái tên là cây tỷ phú

  Những cây trồng dễ dàng biến bạn thành tỷ phú 7

  Giá trị cây thiên ngân qua khảo nghiệm

  - Diện tích: 1ha

- Số lượng cây 600 cây /1ha

- Chi phí giống cây và công chăm sóc:  50 triệu

- Sau 5 năm, cây đạt chu vi (hoành): 120-160cm, chiều cao >10m – trung bình mỗi cây đạt 1 khối gỗ, vậy mỗi ha đạt 500 – 600 khối gỗ, với giá thị trường 1.5 triệu/ khối gỗ thì mỗi ha đạt trung bình 750 triệu

- Trừ đi chi phí thì lợi nhuận đạt gần 700 triệu/ha, so với trồng keo, tràm hiện nay (chỉ đạt 40 – 60 triệu/ha) thì giá trị kinh tế của cây thiên ngân cao hơn 10 lần trồng keo, tràm

Cây giổi xanh

Những cây trồng dễ dàng biến bạn thành tỷ phú 8


Giổi là loài cây cho gỗ tốt . Hiện nay giá 15.000.000 đồng một mét khối gỗ tròn. Hạt giổi dùng làm thuốc chữa bệnh hoặc làm gia vị giá 1.500.000 đ 1 kg. Sau 8 năm được hái quả và 15 năm được thu gỗ khoảng 1 met khối/ 1 cây. Cây giổi có thể trồng được mọi nơi trên đát nước Việt nam.

Cây Sơn ta

Cây Sơn ta có giá trị kinh tế thu từ nhựa cây – nhựa Sơn ta là nguồn nguyên liệu quý rất cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp và thủ công nghiệp như làm đồ mỹ nghệ (sơn, gắn các mặt hàng chắp bằng tre nứa, các sản phẩm thủ công, đồ thờ, hàng sơn mài, sơn dầu,…) sơn tàu thuyền, sản xuất các vật liệu cách điện,… Rễ, lá, vỏ quả dùng chữa bệnh hen khan, viêm gan mãn tính, đau dạ dày, ngã tổn thương, dùng ngoài trị gãy xương, vết thương chảy máu, lao phổi,….

Những cây trồng dễ dàng biến bạn thành tỷ phú 9

Giá nhựa hiện nay 300.000 – 400.000 vnđ/ 1 cây, 1ha trồng 1.500 cây. Cây Sơn thu hoạch liên tục, 1ha cây sơn cho thu hoạch 300kg/ 1 năm, nếu thị tường giá 300.000 vnđ/ 1 kg thì tương đương 90 triệu / 1ha/ 1 năm. Cây  Sơn thu hoạch trong 4 – 5 năm, cây già và trồng lại.

Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục