Những đám cưới bất chấp thời tiết, lầy lội nhất ở Việt Nam

Đó là hình ảnh rất độc đáo trong những đám cưới ở Việt Nam được cư dân mạng chia sẻ trong thời gian gần đây.

Cách đây ít ngày trên mạng xã hội Việt đồng loạt chia sẻ hình ảnh lạ trong một đám cưới được tổ chức ngoài trời ở Hưng Yên khiến người xem không khỏi bật cười thích thú.

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, gia đình cô dâu chú rể đã chuẩn bị mọi thứ rất công phu. Các bàn tiệc đã được bày sẵn ngoài trời, khách cũng đã ổn định chỗ ngồi, thế nhưng ông trời thật biết trêu đùa họ khi lại đổ mưa đúng lúc đám cưới diễn ra.

Không thể để ngày vui của 2 nhân vật chính bị đứt đoạn, hầu như toàn bộ khách mời người thì mặc áo mưa, người thì che ô, một số người còn lại dùng tập giấy che đầu chống ướt để ở lại chúc mừng đám cưới. Tất cả tạo ra cảnh tượng khá hài hước và trở thành kỉ niệm khó phai.

Những đám cưới bất chấp thời tiết, lầy lội nhất ở Việt Nam 1

Khách mời người thì mặc áo mưa, người thì đội ô để ở lại chúc mừng đám cưới của cặp đôi nhân vật chính. (Nguồn ảnh: Facebook)

Những đám cưới bất chấp thời tiết, lầy lội nhất ở Việt Nam 2

Hình ảnh độc đáo này hẳn sẽ trở thành kỷ niệm khó phai đối cả nhân vật chính và khách mời. (Nguồn ảnh: Facebook)

Những đám cưới bất chấp thời tiết, lầy lội nhất ở Việt Nam 3

Đây không phải là lần đầu tiên người ta chứng kiến hình ảnh thú vị và độc đáo trong những đám cưới được tổ chức vào ngày mưa.

Trước đây trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện cảnh tượng khách mời "nhiệt" tới mức sẵn sàng đội mưa, "quẩy" tưng bừng trong sình bùn để mừng ngày vui của 2 nhân vật chính. Được biết đám cưới này diễn ra ở Đắk Lắk.

Hay như một đám cưới khác ở Quảng Bình diễn ra trong tình cảnh mưa lũ. Dù thời tiết khắc nghiệt rất không ủng hộ, nhưng khách mời và gia đình cô dâu chú rể vẫn biến mọi thứ trở nên đặc biệt và ý nghĩa theo cách của riêng họ.

"Đám cưới quê em mùa nước lũ !Vừa xem mà lòng vừa buồn vừa khóc nhưng lại vừa vui. Cảm giác người dân miền trung đã quá quen với những lần lũ đến. Không thể ngồi khóc, không thể để thiên tai hoành hành.

Người dân đã cố gắng lấy tinh thân cùng vui cùng hát cùng nhảy những điệu theo dòng nước lũ đang còn chảy xiết và còn dâng cao.

Một ngày cưới không thể trọn vẹn thôi thì cứ vui cho con cái hạnh phúc sau này. Cha mẹ vẫn khổ vẫn vượt qua được thì các con cũng vượt qua được hết. Cố lên nhé bà con", đoạn chia sẻ đầy xúc động trên page "Quảng Bình quê hương tôi" về đám cưới có 1-0-2 này.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục