Tin mới

Những lưu ý khi vay tiền bằng hình thức thế chấp xe máy

Thứ ba, 25/06/2024, 11:17 (GMT+7)

Thế chấp xe máy là hình thức vay vốn công ty tài chính bằng cách sử dụng xe máy làm tài sản đảm bảo cho khoản vay. Khi vay tiền theo hình thức này, bạn sẽ giao cho ngân hàng/công ty tài chính cavet xe máy và chỉ lấy lại khi đã thanh toán đầy đủ khoản vay cả gốc và lãi.

Vay tiền bằng hình thức thế chấp xe máy có thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và được giải ngân dễ, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần xe máy đáp ứng điều kiện thế chấp. Lãi suất vay thế chấp xe máy thường thấp hơn so với các hình thức vay tín dụng khác, hạn mức vay có thể lên đến 70% giá trị xe máy. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền bằng hình thức này, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn công ty cho vay uy tín

Nên ưu tiên lựa chọn những công ty cho vay uy tín, có hoạt động lâu năm và được đánh giá cao bởi các tổ chức độc lập. Tham khảo các đánh giá, so sánh lãi suất, phí phạt và các điều khoản vay của các ngân hàng/công ty cho vay khác nhau trước khi đưa ra quyết định.

Những lưu ý khi vay tiền bằng hình thức thế chấp xe máy - Ảnh 1

Xác định khả năng thanh toán

Trước khi sử dụng hình thức vay tiền bằng việc thế chấp xe máy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính của bản thân trước khi vay tiền. Đảm bảo bạn có đủ khả năng thanh toán khoản vay cả gốc và lãi đúng hạn mỗi tháng. Tránh vay quá nhiều tiền so với khả năng thanh toán để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

So sánh các điều khoản vay

Cẩn thận đọc kỹ hợp đồng vay trước khi ký kết. Chú ý các điều khoản quan trọng như lãi suất, phí phạt, thời hạn vay, điều kiện thanh toán trước hạn,... Giải đáp mọi thắc mắc với nhân viên cho vay trước khi ký hợp đồng.

Đảm bảo xe máy đáp ứng điều kiện thế chấp

Xe máy phải có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, chính chủ. Xe máy không được quá cũ hoặc đã bị hư hỏng nặng. Giá trị xe máy phải đủ để đảm bảo cho khoản vay.

Thanh toán khoản vay đúng hạn

Thanh toán khoản vay đúng hạn mỗi tháng để tránh bị phát sinh phí phạt. Vay tiền bằng hình thức thế chấp xe máy có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định vay tiền và thực hiện đúng các nghĩa vụ vay vốn để đảm bảo an toàn tài chính cho bản thân.

Cashing Pro là công ty tài chính hợp pháp, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thế chấp xe máy với nhiều ưu điểm nổi bật. Theo đó, Cashing Pro luôn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự an toàn và tin cậy trong giao dịch tài chính. Với Phòng giao dịch có giấy phép kinh doanh, người sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của các giao dịch. Điều này không chỉ bảo vệ quyền lợi cá nhân mà còn là bước quan trọng để tránh rủi ro và thiệt hại không mong muốn.

Những lưu ý khi vay tiền bằng hình thức thế chấp xe máy - Ảnh 2

Cashing Pro luôn ưu tiên mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Lãi suất của dịch vụ cầm xe máy tại Cashing có thể thay đổi tùy vào từng mốc thời điểm và chính sách của công ty. Hiện tại, lãi suất cầm cavet xe máy tại Cashing là 1,5%/ tháng. Lãi suất được tính dựa trên số tiền đăng ký vay và thời hạn cầm cố.

Kỳ hạn 1 - 36 tháng cho khoản vay tối đa 80% giá trị tài sản tại thời điểm thẩm định, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh kỳ hạn trả nợ theo khả năng tài chính cá nhân, tạo ra trải nghiệm vay vốn thuận lợi và dễ quản lý. Thủ tục đăng ký cầm xe máy đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ Cashing Pro yêu cầu, khách hàng liên hệ đăng ký sẽ được giải ngân ngay lập tức sau khi xét duyệt hồ sơ, được chuyển thẳng trực tiếp về tài khoản ngân hàng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN K&M VINA

Website: https://cashingpro.vn/

Phòng giao dịch 1: 39-41 Lê Thạch, Phường 13 Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng giao dịch 2: 132 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 1900 5000

Email: [email protected]

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news