Những món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới siêu giàu

Những món ăn dát vàng, phủ kim cương có giá lên đến cả chục nghìn USD  là những món ăn xa xỉ chỉ dành cho các đại gia “lắm tiền nhiều của”.

 

 

Những món ăn dát vàng, phủ kim cương có giá lên đến cả chục nghìn USD  là những món ăn xa xỉ chỉ dành cho các đại gia “lắm tiền nhiều của”.

Frrrozen Haute Chocolate - 25.000 USD (525 triệu VND)

Những món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới siêu giàu 6


Món ăn đắt đỏ này được làm tại cùng cửa hàng với món Le Burger Extravagant. Kem Frrrozen Haute Chocolate được làm từ 28 quả dừa, trong đó có 14 loại đắt nhất thế giới. Món ăn này được phủ một lớp vàng và đựng trong một chiếc ly bằng vàng ăn được. Không chỉ vậy, dưới đáy của ly kem này còn có một chiếc vòng tay bằng vàng và kim cương. Sau khi thưởng thức món ăn, thực khách còn có thể mang chiếc dĩa vàng nạm kim cương về nhà.

Bánh táo thịt Wagyu - 16.000 USD (336 triệu VND)

Những món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới siêu giàu 7


Cả chiếc bánh có giá 16.000 USD, tức là 2.000 USD/miếng. So với giá của nó, bạn sẽ nghĩ chiếc bánh rất phức tạp hoặc trộn kim cương trong đó, nhưng thực ra nó khá tinh tế và đậm vị thịt, nấm.

Bánh thịt bò Wagyu - 14.260 USD (300 triệu VND)

Những món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới siêu giàu 8


Món ăn này gồm có một thịt bò Wagyu phi lê trị giá 870 USD, nấm matsutake Trung Quốc (giá 400 USD một pound), nấm truffle đen và nấm chân xanh của Pháp (160 USD một pound). Bánh thịt này còn được phủ một lớp lá vàng.

Pizza Louis XIII - 12.000 USD (252 triệu VND)

Những món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới siêu giàu 9


Pizza, một món phổ thông nhất trong các món ăn ở phương tây, không hề đơn giản khi qua tay các đầu bếp ở nhà hàng Renato Viola. Với các nguyên liệu quý giá: tôm hùm, trứng cá muối,muối hồng ở sông Australia. Louis XIII được coi là chiếc bánh pizaa đắt tiền nhất thế giới và nhà hàng sẽ cử đầu bếp đến phục vụ món pizza này cho bạn ở bất cứ nơi đâu bạn yêu cầu trên đất Italy.

Kem Opulence Sundae vàng ròng - 1.000 USD (21 triệu VND)

Những món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới siêu giàu 10


Món kem có tên Golden Opulence Sundae do nhà hàng Serendipity 3 ở New York, Mỹ bán với giá 1.000 USD/ ly. Ly kem được chế biến từ 5 nguyên liệu: đậu vani Tahitian, hương vani Madagascar, sô cô la Venezuelan Chuao và 23g vàng dát mỏng.

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục