Những món quà công nghệ hấp dẫn cho phái nữ ngày 8/3

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 đã tới rất gần. Hẳn các đấng mày râu đang rất phân vân không biết phải lựa chọn món quà nào cho các mẹ, các chị, cũng như một nửa của mình.

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 đã tới rất gần. Hẳn các đấng mày râu đang rất phân vân không biết phải lựa chọn món quà nào cho các mẹ, các chị, cũng như một nửa của mình. Một món quà độc đáo có thể thay biết bao lời muốn nói.

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ, những sản phẩm dưới đây sẽ là những lựa chọn tốt:

Gối phát sáng đổi màu đèn LED

Một món quà ý nghĩa cho người bạn yêu thương - Gối phát sáng đổi màu là một món quà đặc biệt mà các đấng mày râu nên chọn để tặng cho bạn gái trong các ngày đặc biệt như Noel, Valentine, sinh nhật, với thông điệp yêu thương “gối trái tim phát sáng, thắp sáng tình yêu thương" và lời chúc tốt đẹp cho mối tình của 2 người và như gửi lời nhắn yêu thương, gắn kết đến nửa kia của mình.

Những món quà công nghệ hấp dẫn cho phái nữ ngày 8/3 5

Những món quà công nghệ hấp dẫn cho phái nữ ngày 8/3 6

Gối phát sáng đổi màu đang rất hot mùa Valentine

Chiếc gối phát sáng 7 Sắc Cầu Vồng có thể đáp ứng được điều đó, tỏa ra những ánh sáng dịu nhẹ 7 sắc của đèn LED nhẹ nhàng, cùng thiết kế hình trái tim đặc biệt sẽ khiến bạn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ hơn…

Máy ảnh cá tính

Một chiếc máy ảnh độc đáo, ấn nút chụp là ra ảnh liền có tên Instax Mini 7sInstax Mini 8  chính hãng Fujifilm - sẽ là công cụ để các bạn chụp ngay một bức ảnh lưu giữ kỷ niệm hạnh phúc bên nhau. Người ấy của bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi nhận được món quà này.

Những món quà công nghệ hấp dẫn cho phái nữ ngày 8/3 7


Giá đỡ, chân máy ảnh kiêm gậy tự sướng ma thuật 3 trong 1

Sản phẩm có thiết kế độc đáo và sử dụng rất tiện lợi. Phần thân kẹp làm bằng kim loại có thể uốn cong 360 độ,  ngoài ra nó còn có chức năng là một cây gậy tự sướng.Khi chụp ảnh, bạn có thể cho ra xa, đưa lại gần, lên cao, xuống thấp… theo ý bạn. Phần kẹp rât chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh, lướt web thỏa thích mọi nơi. Sau khi dùng xong, bạn chỉ cần uốn gọn thân kẹp thành vòng tròn và đặt vào một chiếc hộp.

Những món quà công nghệ hấp dẫn cho phái nữ ngày 8/3 8

Một món quà độc đáo, sáng tạo dành tặng người ấy của bạn trong ngày lễ 8/3 sắp tới.

Đồng hồ độc đáo

Đồng hồ bảng LED là sản phẩm công nghệ độc đáo, tiện ích cho cuộc sống của bạn. Vừa là chiếc đồng hồ chỉ giờ, thời gian, vừa là đồng hồ báo thức để bàn. Chiéc bảng ghi nhớ phát quang ban đêm giúp bạn dễ dàng nhìn giờ, đồng thời cũng là nơi giúp bạn ghi nhớ, nhắc nhở những công việc của ngày kế tiếp.

Những món quà công nghệ hấp dẫn cho phái nữ ngày 8/3 9

Đây chắc chắn là món quà bất ngờ cho bất kỳ ai sử dụng hoặc được nhận nó trong những dịp tặng quà đặc biệt như sinh nhật, Valentine lễ tình yêu 14/2, quà tặng 8.3 quốc tế Phụ nữ, 20/10, quà tặng thầy cô giáo trong dịp 20.11 ngày nhà giáo Việt Nam, quà tặng Giáng sinh - Noel... bởi sản phẩm này vừa độc đáo, lại vừa tiện ích cho mọi người.

Diệu Quỳnh

  

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục