Đại gia Lê Ân: "Biển số đẹp - tốn mớ tiền mà không có tác dụng gì"

(Tinmoi.vn) Sở hữu khối tài sản khổng lồ với những thú chơi sang nổi trội, đại gia Lê Ân còn khiến người ta phải nhắc đến ông nhiều hơn với những phát ngôn thẳng thắn trong thời gian gần đây.

(Tinmoi.vn) Sở hữu khối tài sản khổng lồ với những thú chơi sang nổi trội, đại gia Lê Ân còn khiến người ta phải nhắc đến ông nhiều hơn với những phát ngôn thẳng thắn trong thời gian gần đây.

 

"Không còn trinh đừng hòng làm dâu nhà tui"

Từng có đến 5 đời vợ và tự hào là bà vợ nào cũng còn trinh trắng, đại gia Lê Ân thể hiện mình là một người quan niệm rất chặt chẽ về đức hạnh của người phụ nữ được đo bằng chữ "trinh". Ông bàu tỏ: "Ông bà ta có câu: Mua heo lựa nái, mua gái lựa dòng. Tui rất quan tâm đến mẹ của cô dâu tương lai. Nếu cô gái còn trinh, nhưng có mẹ là đĩ điếm, cờ bạc, sớm đầu tối đánh, tui dứt khoát không cho con trai mình lấy, buồn tui chịu. Dĩ nhiên, nếu không còn trinh, cô đó đừng có hòng về làm dâu nhà tui".

Đại gia Lê Ân: 'Biển số đẹp - tốn mớ tiền mà không có tác dụng gì' 6

Đại gia Lê Ân quan niệm rất chặt chẽ về chữ trinh của người con gái. Ông tự hào vì vợ trẻ Mai Mai của ông là một người phụ nữ đức hạnh, đoan chính

Ngay cả với người vợ trẻ kém hơn 50 tuổi, ông cũng trả lời rất rõ ràng: "Nếu vợ tôi hiện nay, Mai Mai không còn con gái thì không bao giờ tôi cưới. Dứt khoát là như vậy"; "Đến với tôi phải như một tờ giấy trắng". 

Quan điểm này của đại gia Lê Ân đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ dư luận. Có người ủng hộ ông, đồng tình với quan điểm chữ "trinh" quyết định đức hạnh của người phụ nữ, nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít những ý kiến phản đối, chỉ trích khi cho rằng bản thân ông đã có đến 5 người vợ thì sao có thể đòi hỏi phải cưới những người con gái còn trinh, rằng ông đang sống trong xã hội hiện đại mà quan niệm cổ hủ. Tất nhiên dù có nhiều phản ứng đồng tình hay ủng hộ thì phát ngôn này của ông cũng đã động chạm đến không ít người.

Biển số đẹp - "tốn mớ tiền mà không có tác dụng gì"

Sau phát ngôn thẳng thắn về quan niệm chữ trinh của người con gái thời nay, mới đây nhất, đại gia Lê Ân lại có phát ngôn sốc về thú chơi số xe đẹp, số điện thoại đẹp của giới lắm tiền.

Vị đại gia cho biết: "Tui bỏ mấy chục tỷ ra mua chiếc Rolls Royce để đi, tui không tiếc, nhưng để bỏ vài trăm triệu ra mua cái biển số đẹp cho nó, tui thấy tiếc. Không cần thiết phải làm như vậy. Tui đi xe có biển số bình thường, không có gì đặc biệt. Tui thấy nhiều người có tiền, họ thích số tứ quý 9, tứ quý 8... nhưng tui thì khác".

Ông cũng chia sẻ thêm: "Hồi mới cưới Mai, tui cũng mua cho bả chiếc BMW hơn 8 tỷ mà tui không quan tâm đến chuyện kiếm mua số xe đẹp hay xấu. Tui có bao nhiêu chiếc xe, đi đăng ký được số nào là lấy số đó, chứ không bao giờ chọn lựa. Vừa mất thời gian, vừa tốn thêm một mớ tiền mà không có tác dụng gì".

Đại gia Lê Ân: 'Biển số đẹp - tốn mớ tiền mà không có tác dụng gì' 7

Chiếc Rolls Royce triệu đôla của ông Lê Ân và cũng là chiếc Roll Royce duy nhất ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Xài số điện thoại đẹp... phí tiền

Nói về số điện thoại đẹp, vị đại gia này cũng nói: "Tui xài số xấu, chứ không đẹp như mấy ông đại gia khác. Họ truy lùng, mua số đẹp bằng tiền trăm triệu, tiền tỷ. Tui thấy phí tiền, bởi vì mình lưu trong danh bạ tên, chứ đâu có lưu số? Gọi tới chỉ thấy tên, có thấy số đâu mà đẹp với xấu"."Tui nghĩ xài số điện thoại đẹp chi cho phiền. Số đẹp thường dễ nhớ. Đối tác làm ăn, bạn bè, người thân nhớ số mình không nói gì. Nhiều khi những người ở đâu đâu nhớ số, làm phiền thì mệt mỏi lắm".

Ông Lê Ân giải thích cho những lý do không chọn số xe, số điện thoại đẹp để sở hữu: "Với tui số nào cũng đẹp. Quan niệm đẹp, xấu là tùy mỗi người. Mỗi người có một cách sử dụng đồng tiền, nhưng với tui, thay vì lấy tiền để mua số xe, số điện thoại đẹp, tui dành tiền đó để làm từ thiện, thấy có ý nghĩa hơn nhiều".

Mỗi người đều có những suy nghĩ, quan niệm riêng, bản thân đại gia Lê Ân cũng từng nói "Xã hội mà, mỗi một người một cá tính, một tư duy như 5 ngón tay còn có ngón ngắn, ngón dài. Đây là tôi nói là cá tính của tôi, cá biệt của tôi, không nói ai khác", thế nhưng, với trào lưu chuộng biển xe sang, số điện thoại đẹp của rất nhiều người trong giới thượng lưu ở Việt Nam hiện nay, hẳn quan niệm này của ông đã khiến không ít người thấy "nhột" còn dư luận thì lại một lần nữa phải nhắc đến Lê Ân với những phát ngôn thẳng thắn, cá tính, một cá tính rất "Lê Ân".

L.H (TH)


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục