Ninh Bình hoàn tất công tác chuẩn bị lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang. 

Thông tin mới nhất trên Pháp luật TP HCMVietnamnet cho hay ông Đỗ Hùng sơn - Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn trưa ngày 25/9 xác nhận địa phương đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang  vào đầu sáng ngày mai 26/9.

Ninh Bình hoàn tất công tác chuẩn bị lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang 1

Công tác chuẩn bị cho Lễ tang Quốc gia Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã được địa phương hoàn thành. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, với nguyện vọng của gia đình và Bộ Chính trị về việc an táng thi hài Chủ tịch nước tại quê nhà, xã Quang Thiện, địa phương đã huy động máy móc, phong quang mặt bằng ở xóm 13 để đón tiếp các vị lãnh đạo, các đoàn khách trong và ngoài nước cùng nhân dân đến viếng.

“Chủ tịch nước Trần Đại Quang ra đi đột ngột để lại lòng tiếc thương vô hạn đối với nhân dân cả nước nói chung và Đảng bộ, quân và dân Ninh Bình nói riêng. Những ngày qua, chính quyền và nhân dân địa phương đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, xác định hướng tuyến giao thông, chuẩn bị mặt bằng khu an táng và các điều kiện để phục vụ cho nhân dân đến viếng thuận lợi nhất”, ông Sơn chia sẻ.

Ninh Bình là một trong 3 điểm cầu truyền hình trực tiếp trong các ngày quốc tang. 

Theo TTXVN, khu đất an táng thi hài Chủ tịch nước được chính quyền địa phương thực hiện theo đúng quy định của Kết luận 88-KL/TW ngày 18/2/2014 của Bộ Chính trị.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục