Nissan ra mắt xe có giá dưới 5.000 USD

Được sản xuất dành cho thị trường Ấn Độ dưới thương hiệu Datsun, chiếc Datsun GO được Nissan kì vọng sẽ là đối thủ đáng gớm trong phân khúc xe giá rẻ đang rất tiềm năng này.

Được sản xuất dành cho thị trường Ấn Độ dưới thương hiệu Datsun, chiếc Datsun GO được Nissan kì vọng sẽ là đối thủ đáng gớm trong phân khúc xe giá rẻ đang rất tiềm năng này.

Những thông tin và hình ảnh đầu tiên của Datsun GO đã xuất hiện từ giữa năm 2013. Theo đó, Datsun GO sẽ là một mẫu xe siêu rẻ với giá bán dưới 400.000 Rupee, tương đương 6.700 USD.

Nissan ra mắt xe có giá dưới 5.000 USD 5

Mới đây, giá bán khởi điểm của Datsun GO tại thị trường Ấn Độ đã được công bố với 300.000 Rupee, tương đương 4.940 USD. Trong khi đó, bản cao cấp nhất trong dòng Datsun GO mới sẽ có giá 380.000 Rupee, xấp xỉ 6.200 USD.

Nissan ra mắt xe có giá dưới 5.000 USD 6

Mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Datsun GO đến từ Nhật sẽ có 3 bản trang bị khác nhau tại thị trường Ấn Độ. Trước đó, dây chuyền sản xuất Datsun GO đã được khởi động tại Ấn Độ từ đầu tháng 2/2014 tại nhà máy Renault-Nissan đặt ở Oragadam, Chennai. Tuyệt vời hơn, Datsun GO không phải là mẫu xe dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Thay vào đó, Datsun GO còn nhắm đến thị trường Đông Nam Á với khởi đầu là đất nước Indonesia.

Datsun GO được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Nissan March. Datsun GO sở hữu chiều dài cơ sở 2.450 mm. Những số đo khác của Datsun GO bao gồm chiều dài 3.785 mm, rộng 1.635 mm và cao 1.485 mm.

Nissan ra mắt xe có giá dưới 5.000 USD 7

Mẫu xe hatchback 5 cửa cỡ nhỏ mới được trang bị động cơ xăng3 xi-lanh, dung tích 1,2 lít và hộp số sàn 5 cấp, truyền sức mạnh tới cầu trước. Động cơ sản sinh công suất tối đa 68 mã lực và mô-men xoắn cực đại 104 Nm.

T.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo autopro.com.vn
Sự kiện

Nissan

Minsk - Chiến binh cùng năm tháng
Minsk - Chiến binh cùng năm tháng

(Tinmoi.vn) - Tin tức về chiến binh huyền thoại Minsk được hãng mẹ cho tái sinh gây xôn xao giới mê xe. Tuy nhiên, sẽ không ít người hoài cổ về một những chiếc Minsk cổ mà gần gũi.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục