Nợ tiền ngân hàng, nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử

Nhận được thông báo trả tiền của ngân hàng, nhưng không có khả năng chỉ trả, nam thanh niên đã nhảy cầu Bình Triệu xuống sông Sài Gòn tự tử.

Nhận được thông báo trả tiền của ngân hàng, nhưng không có khả năng chỉ trả, nam thanh niên đã nhảy cầu Bình Triệu xuống sông Sài Gòn tự tử.

Theo tin tức được báo Tri Thức Trực Tuyến, Công an TP HCM, sự việc xảy ra vao khoảng 11h ngày 12/8, trên cầu Bình Triệu (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM). Vào thời điểm trên, người dân phát hiện một nam thanh niên đi bộ thất thần trên cầu Bình Triệu.

Nợ tiền ngân hàng, nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh báo Tri Thức Trực Tuyến

Khi đến giữa cầu, nam thanh niên để lại đôi dép, thẻ bảo hiểm trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Được biết, thẻ bảo hiểm nam thanh niên để lại ghi tên Trần Đình Dũng (SN 1988, ngụ tỉnh Hà Tĩnh). 

Được biết, hiện Dũng đã có gia đình, và đang làm công nhân tại TP HCM. Nạn nhân nợ khoảng 40 triệu đồng và trước ngày xảy ra sự việc, nạn nhân có nhận được thông báo trẻ nợ của ngân hàng.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

H.Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục