Tin mới

Nóng: Bộ Quốc phòng đang điều tra vụ "Út trọc"

Thứ năm, 29/03/2018 20:19

Bộ Quốc phòng cho biết vẫn đang tiến hành điều tra vụ án liên quan đến ông Đinh Ngọc Hệ (còn gọi là Út "trọc") và sẽ không "du di" cho bất cứ trường hợp nào.

Bộ Quốc phòng cho biết vẫn đang tiến hành điều tra vụ án liên quan đến ông Đinh Ngọc Hệ (còn gọi là Út "trọc") và sẽ không "du di" cho bất cứ trường hợp nào.

Báo Tuổi TrẻVietnamnet cho hay trong buổi họp báo chiều nay ngày 29/3, Bộ Quốc phòng cho biết vẫn đang tiến hành điều tra vụ án liên quan đến ông Đinh Ngọc Hệ (còn có tên là "Út trọc".

Cụ thể, tại cuộc họp báo quý I của Bộ Quốc phòng đại tá Nguyễn Văn Đức, phụ trách cục trưởng Cục Tuyên huấn, Bộ Quốc phòng, cho biết Bộ Quốc phòng đang trong quá trình điều tra vụ án kinh tế này.

Nóng: Bộ Quốc phòng đang điều tra vụ 'Út trọc' 1

Đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục trưởng Cục Tuyên huấn chủ trì buổi họp báo chiều 29/3. Ảnh: Tuổi Trẻ

"Về quan điểm, Bộ Quốc phòng sẽ là cơ quan đi đầu trong việc xử lý tất cả những vụ việc tiêu cực trong nội bộ sớm nhất và cương quyêt nhất, chứ không có du di", đại tá Đức khẳng định, và cho biết sẽ cung cấp thông tin cho báo chi khi có kết luận chính thức.

Trước đó trong cuộc gặp mặt các cán bộ quân đội cấp tướng nghỉ hữu trên địa bàn TP Đà Nẵng vào ngày 21/12/2017, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho biết: "Ở đây có Vũ "nhôm" mà mọi người đang nói thì ở ngoài Bắc, trong quân đội có nói về Út "trọc", cũng thượng tá cả", đồng thời khẳng định: "Quân đội vừa xử lý, bắt Út "trọc" rồi".

Sau đó, nhiều thông tin trong dư luận cho rằng, "Út trọc" là biệt danh của ông Đinh Ngọc Hệ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn. Đây là thành viên của Tổng công ty Thái Sơn - Bộ Quốc phòng. 

Tuy nhiên, cho tới nay, nội dung vụ việc chưa được Bộ Quốc phòng thông tin một cách chính thức.

Hồng Hạnh (tổng hợp)