Nông dân liên tiếp bắt được lươn vàng hiếp gặp giá hàng chục triệu

Người dân ở Quảng Trị và Thừa Thiên Huế liên tiếp bắt được lươn vàng óng ánh, hiếp gặp.

Người dân ở Quảng Trị và Thừa Thiên Huế liên tiếp bắt được lươn vàng óng ánh, hiếp gặp.

Theo Người lao động, khoảng 20h ngày 18/6, anh Nguyễn Ngọc Thanh (SN 1993; trú tại thôn Tân Trung, xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) trong lúc đi thăm trúm lươn, anh Thanh phát hiện 3 con lươn có màu vàng đầy lạ lẫm mắc bẫy ở một ruộng lúa trên địa bàn.

Nông dân liên tiếp bắt được lươn vàng hiếp gặp giá hàng chục triệu 1

Cận cảnh con lươn vàng của anh Nguyễn Ngọc Thanh. Ảnh: Người lao động

Cũng ở Quảng Trị, anh Trần Minh Hậu (SN 1995; trú tại thôn Cổ Thành, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) vừa bắt được một con lươn có màu vàng toàn thân. 

Con lươn trên đều có màu vàng từ đầu đến đuôi. Con lớn nhất nặng khoảng 0,5 g, dài 30 cm; con lươn nhỏ có chiều dài khoảng 10 cm.

 Theo báo Nông nghiệp, trước đó, khoảng 20h tối ngày 10/6 trong lúc đi soi cá ở cánh đồng làng anh anh Phạn Thịnh (33 tuổi, trú thôn Khe Su, xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện 2 con lươn màu vàng óng đang ở cạnh nhau và tiến hành bắt.

Theo ghi nhận, 2 con lươn mà anh Thịnh bắt được có màu vàng óng khá đẹp và có chiều dài khoảng 30cm, to bằng ngón tay cái người lớn.

Anh Thịnh cho biết, sau khi biết tin anh bắt được 2 con lươn lạ, rất đông người đã kéo đến nhà để xem và có nhiều thương lái đến ngã giá với số tiền hơn 30 triệu đồng nhưng anh chưa bán.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục