Nông dân tình cờ câu được cá trê “khủng” dài gần 1 mét

Con cá trê được anh nông dân bắt được nặng tới 4kg, chiều dài lên tới 80cm. Thông tin khiến người dân xung quanh vô cùng quan tâm.

Con cá trê được anh nông dân bắt được nặng tới 4kg, chiều dài lên tới 80cm. Thông tin khiến người dân xung quanh vô cùng quan tâm.

Vietnamnet dẫn tin từ Một thế giới, chiều 22/9 vừa qua người dân xã Phú Tân, huyện Châu Thành, Sóc Trăng xôn xao trước thông tin anh Trương Thanh Long Sơn (34 tuổi) vô tình bắt được con cá trê “khủng”, có kích thước lớn chưa từng thấy.

Nông dân tình cờ câu được cá trê “khủng” dài gần 1 mét 1

Con cá trê dài 80cm, nặng tới 4kg. Ảnh: Một thế giới

Anh Sơn cho biết, sau cơn mưa lớn chiều 21/9 anh mang cần câu máy đến các con kênh cách nhà 2km để câu cá. Lúc cá cắn câu, anh Sơn cảm thấy dây câu ghì quá nặng, vẫn biết là đã có con cá to cắn câu nhưng anh vẫn thực sự hốt hoảng khi kéo lên.

Đó là một con cá trê trắng quá to, có chiều dài lên đến 80cm và nặng tới 4kg. Phần râu của cá to, dài. Hiện tại con cá đang được anh nhốt trong một chiếc lu để mọi người đến xem. Nhiều người cũng cho biết, đây là lần đầu tiên họ tận mắt nhìn thấy con cá trê to như thế này.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục