NÓNG: Kết quả xét nghiệm ma túy của nhóm Châu Việt Cường

Cơ quan điều tra đã tiến hành các thủ tục xét nghiệm ma túy đối với những người có mặt trong “đêm tiệc” cùng Châu Việt Cường.

Cơ quan điều tra đã tiến hành các thủ tục xét nghiệm ma túy đối với những người có mặt trong “đêm tiệc” cùng Châu Việt Cường.

NÓNG: Kết quả xét nghiệm ma túy của nhóm Châu Việt Cường 1

Châu Việt Cường.

Liên quan đến vụ Châu Việt Cường, theo thông tin cập nhật, cơ quan công an đã tiến hành xét nghiệm máu, nước tiểu đối với những người có mặt trong nhóm của nam ca sĩ này trong đêm 4/3.

 

Thông tin mới nhất cho thấy, quá trình điều tra vụ án, công an đã thu giữ của Phạm Đức Thế một lượng chất màu trắng nghi là ma túy. Đối tượng Thế khai nhận, nhóm của Thế và Châu Việt Cường đã sử dụng chất này suốt đêm 4/3.

NÓNG: Kết quả xét nghiệm ma túy của nhóm Châu Việt Cường 2

Đối tượng Phạm Đức Thế.

Sau đó, số mẫu vật này đã được cơ quan chức năng tiến hành giám định. Kết quả giám định cho thấy, chất màu trắng trên chính là ketamin – một loại ma túy tổng hợp. Tổng trọng lượng của số tang vật được thu giữ là trên 1,3 gram ketamin.

Theo lời khai ban đầu của Phạm Đức Thế, số ma túy trên do Thế mua với giá 3 triệu đồng, với mục đích đem về để sử dụng.

Kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu cho thấy, Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Kh. và Phạm Đức Thế dương tính với ma túy.

Riêng đối với cô gái có tên Phượng A., sau khi nạn nhân H. tử vong, sáng ngày 5/3, Phượng A. đã sợ hãi, rời khỏi hiện trường. Khi biết công an truy tìm mình, đến ngày 7/3, Phượng A. đã đến trình diện tại cơ quan điều tra Công an quận Ba Đình (Hà Nội). Được biết, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành lấy mẫu máu và nước tiểu của Phượng A. để xét nghiệm về ma túy. Hiện, vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm.

Như vậy, đến thời điểm này, nhóm của Châu Việt Cường (5 người), ngoài nạn nhân H. đã tử vong thì: Châu Việt Cường đã bị bắt khẩn cấp về hành vi vô ý làm chết người; đối tượng Phạm Đức Thế bị bắt khẩn cấp về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy đối với ca sĩ Nam Kh. (tên thật là Đoàn Quý Ng., SN 1985, trú tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) và cô gái có tên Phượng A. (SN 1995, quê ở tỉnh Sơn La).

Được biết, tối 4/3, ca sĩ Châu Việt Cường có hẹn ca sĩ Nam Kh. và một số người bạn (trong đó có nạn nhân H.) đến căn nhà thuê của Phạm Đức Thế (SN 1988) ở phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội để “quậy”.

Tại đây, nhóm của Châu Việt Cường (3 nam, 2 nữ) đã có một “bữa tiệcChí  ma túy” diễn ra suốt nhiều tiếng đồng hồ trong đêm 4/3 và rạng sáng ngày 5/3.

Do bị phê ma túy, Châu Việt Cường nghĩ rằng chị H. bị ma nhập nên đã lấy tỏi nhét vào miệng chị H., khiến nạn nhân bị ngạt thở, dẫn đến tử vong.

Chí Công

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục