NSND Trung Hiếu nói gì trước thông tin sắp kết hôn với nghệ sĩ múa 9X?

Mới đây, có thông tin cho rằng, NSND Trung Hiếu đang chuẩn bị làm đám cưới với một diễn viên múa 9X khiến nhiều khán giả tò mò và mong đợi. Vậy Trung Hiếu nói gì về điều này?

Mới đây, có thông tin cho rằng, NSND Trung Hiếu đang chuẩn bị làm đám cưới với một diễn viên múa 9X khiến nhiều khán giả tò mò và mong đợi. Vậy Trung Hiếu nói gì về điều này?

NSND Trung Hiếu hiện đang là Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội, chia sẻ về vị trí này, Trung Hiếu cho đây là một nhiệm vụ khó khăn và đầy áp lực trong tình hình sân khấu mới, các nhà hát đều phải tự chủ hoàn toàn.

Tuy nhiên, NSND Trung Hiếu chưa bao giờ anh thấy áp lực, kể cả trong cuộc sống và công việc.

NSND Trung Hiếu nói gì trước thông tin sắp kết hôn với nghệ sĩ múa 9X? 1

Ở tuổi 45, NSND Trung Hiếu vẫn còn độc thân.

NSND Trung Hiếu sinh năm 1973, trong làng nghệ sĩ sân khấu phía Bắc, Quốc Khánh và Trung Hiếu là hai nghệ sĩ thường xuyên bị hỏi về chuyện vợ con nhất. Riêng Trung Hiếu, nhiều năm nay anh sống cùng bố mẹ trong căn nhà trên phố Nguyễn Khuyến.

Ở tuổi 45, anh nhận mình vẫn còn "thanh niên" và dành rất nhiều thời gian cho công việc. Bản thân nam nghệ sĩ cũng thú nhận dù chưa lấy vợ nhưng anh không "bị" bố mẹ giục kết hôn, phần vì giục nhiều quá nên đã chán, phần vì bố mẹ anh đều là những người làm trong môi trường nghệ thuật nên có tư tưởng cởi mở.

Mấy ngày gần đây, có thông tin cho rằng, NSND Trung Hiếu chuẩn bị làm đám cưới với bạn gái sinh năm 1992, và đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Trung Hiếu cho PV báo Người Đưa Tin biết: "Cũng nhiều người hỏi tôi điều này lắm, nhưng không phải đâu. Nếu có tin vui như vậy, tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người ngay".

NSND Trung Hiếu nói gì trước thông tin sắp kết hôn với nghệ sĩ múa 9X? 2

Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội hài hước kể, dù đã ở tuổi "xưa nay hiếm" mà chưa kết hôn nên có thời gian anh từng bị đồn là... "gay". 

Anh chia sẻ: "Đến cái tuổi mà đại đa số người bình thường đều đã kết hôn thì đàn ông hay phụ nữ cũng đều bị mọi người gán cho một lý do có vẻ phù hợp, trong đó có phương án là người đồng tính.

Tôi nghe mãi quen rồi. Nhiều người cứ gặp tôi là hỏi khi nào lấy vợ, tôi trả lời liều là "sang năm". Tôi đã trả lời thế suốt chục năm nay rồi. Đóng cặp với cả trăm bà vợ nhưng ngoài đời chẳng có ai, đó chắc là duyên số".

Dù đã ở vị trí lãnh đạo nhưng mỗi khi nhắc tới các vai diễn, NSND Trung Hiếu vẫn không giấu được vẻ tự hào khi làm nghề. Ngoài ra, Trung Hiếu có nhiều thú vui riêng như: Vẽ tranh, chơi nhạc, thư pháp, chim cảnh, cây cảnh...

Anh tự học thư pháp bằng vốn tiếng Trung cộng thêm năng khiếu hội họa sẵn có. Thư pháp giúp anh tĩnh tâm, lấy lại cân bằng cuộc sống. Vào mỗi dịp Tết, bạn bè vẫn tới nhà xin anh chữ về treo.

NSND Trung Hiếu có nhiều dự định về nghệ thuật, nhằm mang đến những sản phẩm mới, thay đổi thói quen xem kịch của người dân Hà Nội. Anh chia sẻ, công việc ấy tốn khá nhiều thời gian, công sức của anh, nhưng anh vẫn quyết tâm làm vì tình yêu với sân khấu.

Lạc Thành

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục