Nữ bác sĩ bị đánh gãy răng khi nhắc nhở người đàn ông đỗ xe chiếm lối đi

Khi đến viện chuẩn bị cho công tác kiểm tra chuyên môn, bác sĩ Loan thấy người đàn ông đỗ ô tô gây cản trở lối đi đã lên tiếng nhắc nhở liền bị người này sửng cồ đánh gãy răng số 7.

Khi đến viện chuẩn bị cho công tác kiểm tra chuyên môn, bác sĩ Loan thấy người đàn ông đỗ ô tô gây cản trở lối đi đã lên tiếng nhắc nhở liền bị người này sửng cồ đánh gãy răng số 7.

Tin tức trên VietNamNet, lãnh đạo huyện An Dương, TP Hải Phòng chiều nay xác nhận một nữ bác sĩ tại huyện bị hành hung dẫn đến thương tích nhẹ, gãy răng số 7.

Nữ bác sĩ bị đánh gãy răng khi nhắc nhở người đàn ông đỗ xe chiếm lối đi 1
Bệnh viện An Dương, nơi xảy ra vụ việc

Người lao động thông tin, theo thông tin ban đầu, vào 8 giờ ngày 10-6, khi đang ở trước cửa phòng ở dưới tầng 1 của bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Thị Loan (khi đó mặc thường phục) là bác sĩ tại Khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện đa khoa An Dương thấy một người đàn ông đi ô tô đỗ xe gây cản trở lối đi trước cửa Khoa Truyền nhiễm. Bác sĩ Loan có nhắc nhở người đàn ông này để xe gọn vào.

Ngay sau đó, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Người đàn ông này sấn tới tát và đấm bác sĩ Loan mấy cái vào mặt, gây thương tích.

Kết quả thăm khám và chụp X-quang cho thấy bác sĩ Loan bị phù nề phần mặt bên phải, gãy chân răng số 7.

Ban giám đốc BV đa khoa An Dương đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Đối tượng hành hung bác sĩ Loan được xác định tên Hưng, 49 tuổi, trú tại thị trấn An Dương. Phía BV chưa làm rõ được mục đích ông Hưng đưa ô tô vào bệnh viện vào ngày nghỉ.

Ông Đỗ Quang Trung, Trưởng Công an huyện An Dương cho biết: Vụ nữ bác sĩ bị đánh tại sân BV đang được Công an huyện điều tra thụ lý.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục