Nữ bệnh nhân 72 tuổi treo cổ chết trong bệnh viện

Ông Nhậu thức dậy không thấy vợ mình trong phòng bệnh liền đi ra hành lang nhà vệ sinh của bệnh viện thì phát hiện bà Chơi đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ông Nhậu thức dậy không thấy vợ mình trong phòng bệnh liền đi ra hành lang nhà vệ sinh của bệnh viện thì phát hiện bà Chơi đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin đăng tải trên Người Lao Độngbáo Giao Thông, trưa 23/10, công an Q.Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một nữ bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện Q.Thủ Đức.

Nữ bệnh nhân 72 tuổi treo cổ chết trong bệnh viện 1

Khu vực phát hiện bà Chơi tử vong

Theo đó, khoảng 4 giờ 30 cùng ngày, ông Dương Văn Nhậu thức dậy không thấy vợ mình là bà Huỳnh Thị Chơi (72 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) trong phòng bệnh nên đã đi tìm. 

Một hồi sau, nghe có người báo phát hiện một người đã chết trong tư thế treo cổ nên ông Nhậu chạy đến xem thử thì thấy bà Chơi đã tự tử tại hành lang của nhà vệ sinh bệnh viện trong tư thế treo cổ.

Nhận tin báo, công an Q.Thủ Đức có mặt xử lí hiện trường, chuyển thi thể nạn nhân vào nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện Bệnh viện quận Thủ Đức cho hay bà Chơi có hoàn cảnh rất khó khăn và được gia đình đưa đến Khoa Tim mạch Bệnh viện quận Thủ Đức chữa trị được khoảng 10 ngày nay. Thời điểm điều trị, bà Chơi có biểu hiện buồn chán và thường xuyên được bác sĩ quan tâm khuyên nhủ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục