Nữ bệnh nhân tử vong bất thường sau khi tiêm và truyền dịch

Được chẩn đoán bị đau dạ dày, nữ bệnh nhân đã được các bác sĩ truyền dịch và tiêm. Tuy nhiên, khi vừa rút kim tiêm ra thì bệnh nhân co giật và tử vong sau đó.

Được chẩn đoán bị đau dạ dày, nữ bệnh nhân đã được các bác sĩ truyền dịch và tiêm. Tuy nhiên, khi vừa rút kim tiêm ra thì bệnh nhân co giật và tử vong sau đó.

Danh tính nữ bệnh nhân là Lương Thị Hương (42 tuổi, trú thôn Minh Ngọc, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa).

Theo tin tức trên báo Tuổi Trẻ, Công Lý, anh Hà Văn Quê (chồng chị Hương) cho biết, vào khoảng 19h ngày 8/3, chị Hương kêu đau bụng nên đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân để khám.

Nữ bệnh nhân tử vong bất thường sau khi tiêm và truyền dịch 1
Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân. Ảnh báo Công Lý

Tại bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán chị Hương bị đau dạ dày nên cho nhập viện, và truyền dịch. Khi truyền được 2/3 chai dịch thì chị Hương kêu đau bụng nhiều hơn.

Theo anh Quê, thấy vợ đau đớn nên anh đã chạy đến phòng trực để gọi bác sĩ. Một vị bác sĩ đã đem theo một xi lanh đã có thuốc bên trong, đến tiêm cho chị Hương. Tuy nhiên, khi vừa rút kim tiêm ra, thì chị Hương lên cơn co giật. Các bác sĩ bệnh viện đã nhanh chóng cấp cứu cho chị Hương, nhưng khoảng 5 phút sau chị Hương tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thường Xuân đã niêm phong toàn bộ số thuốc điều trị, chai dịch truyền, xi lanh có chứa thuốc đã tiêm cho chị Hương để làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

H.Yen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục