Nữ binh sĩ tàu sân bay Mỹ hát "Nối vòng tay lớn" ở cầu Rồng xôn xao MXH

Tối ngày 5/3, cư dân mạng thích thú trước đoạn clip ban nhạc Hạm đội 7 của Hải quân Mỹ trình diễn bài "Nối vòng tay lớn" với người dân Đà Nẵng.

Tối ngày 5/3, cư dân mạng thích thú trước đoạn clip ban nhạc Hạm đội 7 của Hải quân Mỹ trình diễn bài "Nối vòng tay lớn" với người dân Đà Nẵng.

Người lao độngTuổi Trẻ cho hay tối ngày 5/3, cư dân mạng thích thú trước đoạn clip ban nhạc Hạm đội 7 của Hải quân Mỹ trình diễn bài "Nối vòng tay lớn" với người dân Đà Nẵng.

Tuổi Trẻ và Tri thức trực tuyến cho hay tối ngày 5/3, đoàn Hải quân Mỹ thuộc Hạm đội 7 trên tàu sân bay USS Carl Vinson đã biểu diễn ca nhạc cho người dân Đà Nẵng và du khách xem tại chân cầu Rồng, Đà Nẵng.

Nữ binh sĩ tàu sân bay Mỹ hát 'Nối vòng tay lớn' ở cầu Rồng xôn xao MXH 1

Nữ binh sĩ Emily Kershaw và ban nhạc biểu diễn tối 5/3. Ảnh: Tuổi Trẻ

Gần 10 thành viên của ban nhạc tham gia hát nhiều ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt trong gần 2 giờ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân và du khách.

Gần cuối chương trình, nữ binh sĩ Emily Kershaw đã cùng ban nhạc thể hiện trọn vẹn ca khúc Nối vòng tay lớn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Theo các thành viên của ban nhạc, để trình diễn thành công ca khúc này, nữ binh sĩ Emily Kershaw cùng ban nhạc đã luyện tập trong vòng 15 ngày.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục