Nữ cán bộ khai gì khi có mặt trong nhà nghỉ với bí thư huyện ủy?

Theo lời của trưởng công an xã, bà M. khai nhận người ở cùng phòng tên Thuân nhưng không rõ lai lịch.

Theo lời của trưởng công an xã, bà M. khai nhận người ở cùng phòng tên Thuân nhưng không rõ lai lịch.

Liên quan đến thông tin Bí thư huyện ủy Krông Ana vào nhà nghỉ "thăm" nữ trưởng ban bị đau bụng, hôm 25/6, trao đổi với PV Tri thức trực tuyến, ông Ngô Quang Tiến, Trưởng công an xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, khi ra ghi nhận, lập biên bản, bà M nói người ở cùng phòng tên Thuân, còn lai lịch không rõ.

Nữ cán bộ khai gì khi có mặt trong nhà nghỉ với bí thư huyện ủy? 1

Hình ảnh cho rằng, ông Thuân đỡ cửa thông gió cho bà M. chui vào lại vào trong phòng sau khi bị người quay clip phát hiện. Ảnh báo Giao thông

Cũng trả lời PV báo Giao Thông, ông Tiến cho biết: "Vào khoảng 17h30 ngày 21/6, chủ nhà nghỉ K.V. gọi điện thoại cho tôi báo có vụ gây rối xảy ra tại nhà nghỉ. Lúc này, tôi cùng một đồng chí công an xã chạy xuống thì thấy có 7 nam và 1 nữ đứng trước phòng (4-03 - PV) nhà nghỉ hô hào, yêu cầu người có mặt trong phòng mở cửa. Do lúc đó có nhiều thanh niên lạ mặt và rất ồn ào nên chủ nhà nghỉ đã đuổi những người này ra ngoài cổng. Sau đó, tôi yêu cầu họ (người bên trong - PV) mở cửa phòng ra và có sự chứng kiến của chủ nhà nghỉ".

“Lúc mở cửa phòng ra, trong phòng có 1 nam và một nữ, người nam mặc áo trắng, quần đen. Lúc này, chồng của chị M. đòi nhảy vào đánh chị M.. Tôi sợ xảy ra xô xát, đánh đập, ảnh hưởng đến tính mạng con người nên tôi bảo vệ chị M., chị M. đi sau lưng tôi để ra khỏi phòng, còn người đàn ông đi đâu và làm gì tôi không biết. Sau đó, tôi có mời chị M. ra lập biên bản ghi nhận vụ việc. Trong lúc làm việc, chị M. có nói người ở cùng phòng với chị tên Thuân, còn địa chỉ lai lịch như thế nào thì chị không rõ. Lúc ghi nhận vụ việc, có cả chồng của chị M., biên bản ghi nhận vụ việc cũng được chồng chị M. kí vào”, vị trưởng công an xã cho biết thêm.

“Hiện, vụ việc đã được chúng tôi báo cáo lên lãnh đạo xã, lãnh đạo Công an thành phố Buôn Ma Thuột. Đồng thời, toàn bộ văn bản ghi nhận vụ việc xảy ra, chúng tôi đã gửi lên Công an thành phố, công an xã không lưu giữ", ông Tiến cho hay.

Theo tờ Tiền Phong, trong ngày 25/6, Ban thường vụ huyện ủy Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) đã yêu cầu Bí thư Nguyễn Quang Thuân báo cáo, giải trình thông tin vụ việc các cơ quan báo chí nêu.

Ngoài ra, Ủy ban kểm tra tỉnh ủy cũng sẽ xuống làm việc với huyện liên quan đến vụ việc trong ngày hôm nay.

Đến sáng ngày 26/6, Ban thường vụ huyện ủy tổ chức họp và có ý kiến, sau đó sẽ có báo cáo gửi Ban Thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk.

Trước đó, theo tờ Dân Trí, ngày 22/6, trên Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh được cho là Bí thư Huyện ủy Krông Ana ở cùng phòng trong nhà nghỉ với một nữ cán bộ.

Theo đó, clip dài hơn 4 phút, ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng một nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột liên tục gọi người tên Thuân mở cửa. Một lát sau, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà được cho là bà M. Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào lại trong phòng.

Được biết, bà M là ủy viên Thường vụ - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục