Tin mới

Nữ cán bộ vào khách sạn với chồng người khác: Đóng kín cửa vì "có tội phạm"

Thứ năm, 09/08/2018 10:46

Theo lời khai của nữ cán bộ, lý do hai người đóng kín cửa khách sạn vì lễ tân báo "có tội phạm, đề nghị đóng cửa để đảm bảo an toàn".

Theo lời khai của nữ cán bộ, lý do hai người đóng kín cửa khách sạn vì lễ tân báo "có tội phạm, đề nghị đóng cửa để đảm bảo an toàn".

Liên quan đến sự việc nữ cán bộ là bà P.T.L. (Phó Trưởng Phòng Nghiệp vụ 1 - Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Trị) vào khách sạn với chồng người khác, tin tức trên báo Đất Việt, vào tháng 4/2017, bà L. đến gặp chồng bà M. ở khách sạn tại phường 3, TP Đông Hà nói "gặp bạn để lấy sâm cau nhờ mua".

Ban đầu, hai người mở cửa, nhưng sau đó họ đóng kín cửa vì lễ tân báo "có tội phạm, đề nghị đóng cửa để đảm bảo an toàn".

Theo VTC News, phải 15 phút sau đó, bà M và con gái tới gõ cửa phòng nhưng không ai mở. Công an phường sở tại sau đó có mặt, hai người trong phòng nhà nghỉ mới mở cửa bước ra trong trạng thái quần áo gọn gàng.

Nữ cán bộ vào khách sạn với chồng người khác: Đóng kín cửa vì 'có tội phạm' 1
Hình ảnh nữ cán bộ trong phòng khách sạn. Ảnh Pháp luật TP.HCM

Tại trụ sở công an phường, nữ cán bộ L. viết bản cam kết hứa chấm dứt quan hệ với chồng bà M. nhưng lại ký tên và địa chỉ giả.

Theo Tri thức trực tuyến, chiều 8/8, ông Tạ Quang Sáng, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị, cho biết đơn vị vừa kỷ luật khiển trách với một nữ cán bộ giữ chức phó phòng tại Ủy ban Kiểm tra tỉnh. Nữ cán bộ này vi phạm một số điều đảng viên không được làm, gây ảnh hưởng uy tín tổ chức.

Sau khi xác minh, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Quảng Trị kết luận không đủ cơ sở quy kết nữ cán bộ quan hệ bất chính, nhưng bà này có ba điều vi phạm phải xử lý kỷ luật.

Thứ nhất, đã vào khách sạn gặp người có gia đình. Thứ hai, không trung thực khi khai tên tuổi và địa chỉ khác trong bản cam kết tại công an phường. Nữ cán bộ còn vi phạm bản cam kết, không chấm dứt mối quan hệ với chồng bà M.

Từ các vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Quảng Trị đưa ra mức kỷ luật khiển trách. Đơn vị này cũng sẽ làm việc với cơ quan của chồng bà M. để có biện pháp về mặt tổ chức, ổn định tình hình.

Q.Huy (tổng hợp)