Nữ giám đốc bị côn đồ hành hung khi đang trên đường đi đón con

Khi đang dừng xe để mua bánh cho con, chị Hà bất ngờ bị 2 thanh niên điều khiển xe máy xông vào đánh ngay giữa chợ.

Khi đang dừng xe để mua bánh cho con, chị Hà bất ngờ bị 2 thanh niên điều khiển xe máy xông vào đánh ngay giữa chợ.

Theo tin trên báo Giao thông, Tiền phong, ngày 30/7, ông Nguyễn Văn Kha (Trưởng công an phường Đội Cung, TP Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một vụ hành hung giữa chợ làm một người phụ nữ phải nhập viện cấp cứu. Người bị đánh được xác định là chị Trần Thị Việt Hà (SN 1981, trú tại khối 5, phường Cửa Nam, TP Vinh)- là giám đốc điều hành một công ty vận tải trên địa bàn.

Nữ giám đốc bị côn đồ hành hung khi đang trên đường đi đón con 1
Chị Hà đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Tiền phong

Cụ thể, vào khoảng 15h30 ngày 29/7, trên đường đi đón con, khi chị Hà dừng xe vào mua bánh cho con ở khu chợ Đội Cung (phường Đội Cung, TP Vinh) thì bất ngờ có 2 thanh niên điều khiển xe máy đi đến đã xông vào đánh chị Hà ngay giữa chợ.

“Trên đường đi tôi đã thấy 2 người này đi theo tôi, nhưng tôi không nghĩ chúng sẽ đánh tôi ngay giữa đông người như vậy. Khi đối tượng bước đến thì có sờ vào túi quần định rút một con dao bấm ra, nhưng may mắn lúc đó có nhiều người nên đã bỏ dao trở lại. Một người điều khiển xe đứng chờ để tẩu thoát, còn một người đến nắm tóc tôi rồi đánh vào mặt tôi. Sau đó đối tượng đấm vào ngực và dùng cùi chỏ đánh vào đầu khiến tôi ngã ngay xuống đường” - chị Hà tiếp tục kể lại.

Sau khi hành hung, hai đối tượng lên xe máy trốn khỏi hiện trường, chị Hà được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.  Còn đối tượng đánh chị Hà được xác định tên là Lâm, và đây chính là người đã nhiều lần nhắn tin và gọi điện đe dọa sẽ đánh, giết chị và gia đình.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục