Nữ giảng viên xông vào trường tiểu học "lột đồ" học sinh

Cho rằng học sinh này đã đánh cháu của mình, một giảng viên của trường cao đẳng nghề đã lôi một học sinh tiểu học ra khỏi lớp, sau đó tụt quần và hăm dọa.

Cho rằng học sinh này đã đánh cháu của mình, một nữ giảng viên của trường cao đẳng nghề tại Đồng Nai đã lôi một học sinh tiểu học ra khỏi lớp, sau đó tụt quần và hăm dọa.

Nữ giảng viên xông vào trường tiểu học 'lột đồ' học sinh 1

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: PLO

Theo thông tin trên VietNamNet, Pháp luật TP. HCM, vụ việc trên xảy ra tại Trường tiểu học Trần Phú, đóng trên địa bàn xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Liên quan tới sự việc trên, bà Đào Thị Hồng Thịnh - Hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Phú cho biết, khoảng 7h sáng ngày 5/4, cô N.T.H. (giảng viên Trường Cao đẳng nghề cơ giới và thủy lợi, giảng dạy môn chính trị), đã đến Trường tiểu học Trần Phú, sau đó vào lớp 1A lôi em K. ra khỏi ghế rồi tụt quần của em này xuống dưới gối ngay giữa lớp để hăm dọa.

Nguồn cơn của sự việc được cho là do em K. hay đánh bạn M. cùng lớp (M. là cháu của cô H.), mỗi ngày đến trường. Hành động của cô H. đã khiến em K. hoảng loạn và gây bức xúc cho các giáo viên trong trường.

“Khoảng 7 giờ tôi vừa bước vào lớp thì thấy cô NTH đang kéo em N.T.K. ra khỏi ghế ngồi. Tiếp đó, cô H. tụt quần em K. xuống dưới đầu gối. Thấy vậy tôi chạy lại can ngăn rồi cùng với bảo vệ nhà trường kéo cô H. ra khỏi lớp”, c

ô Mai Thị Thanh Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A kể lại.

Sau khi xảy ra sự việc, cô N.T.H. đã tường trình lại sự việc và thừa nhận hành động của mình như vậy là sai vì quá nóng và hứa sẽ rút kinh nghiệm.

“Tôi đã yêu cầu cô H. đến xin lỗi gia đình và bản thân em K.”, bà Thịnh nói và cho biết thêm sắp sẽ tăng cường việc kiểm soát đối với việc ra vào trường của phụ huynh và người lạ để tránh những vụ việc đáng tiếc tương tự xảy ra.

Hiện, Trường tiểu học Trần Phú đang phối hợp với Trường Cao đẳng nghề cơ giới và thủy lợi để làm rõ sự việc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục