Tin mới

Nữ giáo viên vào nhà nghỉ "mượn tiền" trưởng phòng giáo dục: Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau lên tiếng

Thứ ba, 07/08/2018 08:25

Liên quan đến vụ việc một vị trưởng phòng bị bắt gặp vào nhà nghỉ cùng nữ giáo viên, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau cho biết, hiện 2 người họ "chỉ mới dừng ở mức độ vào chung nhà nghỉ".

Liên quan đến vụ việc một vị trưởng phòng bị bắt gặp vào nhà nghỉ cùng nữ giáo viên, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau cho biết, hiện 2 người họ "chỉ mới dừng ở mức độ vào chung nhà nghỉ".

Nữ giáo viên vào nhà nghỉ 'mượn tiền' trưởng phòng giáo dục: Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau lên tiếng 1

 

Ngày 6/8, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau cho biết trên báo Đất Việt, hiện chưa có kết luận chính thức khẳng định ông Nguyễn M.P. (Trưởng phòng GD&ĐT của một huyện ở TP Cà Mau) có quan hệ bất chính với cô giáo mầm non N.T.L.

Theo vị này, giữa họ mới chỉ dừng ở mức độ. Ông P. vẫn khẳng định mình chỉ đi khám bệnh rồi vào nhà nghỉ chờ tới giờ khám, sau đó cô L. tới mượn tiền. Phía huyện và Sở đang vào cuộc xác minh làm rõ sự việc.

Về phần cô L., đại diện Sở thông tin, nữ giáo viên này đang giữ chức Hiệu phó của một trường mầm non ở huyện Cái Nước, kiêm tổ trưởng của tổ mầm non.

Cô L. đã ly hôn và đang nuôi con nhỏ. Nữ giáo viên N.T.L. được vị cán bộ Sở dành cho nhiều lời khen ngợi về ngoại hình.

"Cô L. trẻ, được đánh giá là đẹp xuất sắc và được nhiều người để ý... Hiện tại cô L. vẫn đi dạy bình thường", nguồn trên dẫn lời đại diện Sở GD&ĐT Cà Mau.

Trước đó, UBND huyện Cái Nước đã thành lập tổ kiểm tra Đảng viên có dấu hiệu vi phạm để làm rõ việc ông Nguyễn M.P. ở trong nhà nghỉ cùng cô giáo N.T.L.

Ông P. và giáo viên L. bị bắt gặp cùng nhau ở trong phòng 104 của nhà nghỉ trên địa bàn phường 5, thành phố Cà Mau vào buổi trưa ngày đầu tháng 7/2018. Họ không đi cùng nhau mà nam trưởng phòng giáo dục vào thuê phòng trước, rồi sau đó cô L. mới có mặt.

Ông Lê Thành Tùng, Chủ tịch UBND phường 5 cho biết trên báo Thanh niên, sau khi nhận được tin báo ông P. ở trong nhà nghỉ với nữ giáo viên, công an phường 5 mời các bên về trụ sở làm việc. Tại đây, ông Nguyễn M.P. trần tình từ nhà lên TP Cà Mau để khám bệnh, nhưng lại hết giờ khám, phải thuê phòng nhà nghỉ. Cô giáo L. thì nói đi mua thuốc nhưng thiếu tiền nên hỏi mượn ông P., sau đó vào nhà nghỉ lấy tiền.

Theo ông Tùng, số tiền cô L. mượn ông P. là vài trăm nghìn đồng.

Đức Hoà (tổng hợp)