Tin mới

Nữ hiệu trưởng bị kỷ luật vì nhắn tin cho chồng người khác

Thứ ba, 27/03/2018 15:08

Nữ hiệu trưởng trường mầm non Cà Mau đã bị vợ người khác buộc phải viết cam kết không nhắn tin cho chồng mình rồi đăng lên MXH.

Nữ hiệu trưởng trường mầm non Cà Mau đã bị vợ người khác buộc phải viết cam kết không nhắn tin cho chồng mình rồi đăng lên MXH. 

VietnamnetVnexpress cho hay ngày 26/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) trình UBND huyện có hình thức kiểm điểm về mặt Nhà nước đối với nữ hiệu trưởng Trường mầm non ở xã Khánh Bình Tây Bắc, vì để xảy ra những chuyện "lùm xùm" làm ảnh hưởng đến uy tín cán bộ.

Nữ hiệu trưởng bị kỷ luật vì nhắn tin cho chồng người khác 1

Nữ hiệu trưởng mầm non bị kỷ luật vì nhắn tin với chồng người khác. Ảnh: Internet

Theo đó, nữ hiệu trưởng bị kiểm điểm vì trên MXH xuất hiện bản cam kết có chữ ký của cô giáo này.

Nội dung cam kết yêu cầu nữ hiệu trưởng chấm dứt mối quan hệ tình cảm, không nhắn tin, không gọi điện thoại hay có bất cứ hành động nào gây mất tình cảm gia đình của một người đàn ông đã có vợ. 

Sau đó, Phòng GD&ĐT huyện Trần Văn Thời làm việc với cô Lợi thì nữ hiệu trưởng này thừa nhận chữ ký trong bản cam kết trên là của mình.

Nữ hiệu trưởng giải thích việc nhắn tin, gọi điện thoại cho người đàn ông đã có vợ chỉ thăm hỏi sức khoẻ, chứ không có ý gì khác.

Đảng uỷ xã Khánh Bình Tây Bắc đã đề nghị Chi bộ trường kiểm điểm rút kinh nghiệm về mặt Đảng đối với cô Lợi vì gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và tập thể trường.

Hồng Hạnh (tổng hợp)