Tin mới

Nữ lớp trưởng bị đánh hội đồng: Nhà trường lên tiếng

Thứ hai, 06/04/2015, 09:07 (GMT+7)

Ông Nguyễn Thanh Quang - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, cho biết đã chỉ đạo phó hiệu trưởng phối hợp với các ngành chức năng xử lý làm rõ vụ học sinh đánh nhau trong lớp.

Ông Nguyễn Thanh Quang - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, cho biết đã chỉ đạo phó hiệu trưởng phối hợp với các ngành chức năng xử lý làm rõ vụ học sinh đánh nhau trong lớp.

Như tin tức báo Người đưa tin đã đưa trước đó, ngày 3/4, chị Nguyễn Nguyệt Bích, mẹ của em T. (học sinh lớp 7A10, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, TP. Châu Đốc, An Giang) đã có đơn cầu cứu lên các cơ quan chức năng về việc con gái chị liên tục bị nhóm bạn cùng lớp đánh hội đồng và đang phải sống trong hoảng loạn.

Nữ lớp trưởng bị đánh hội đồng: Nhà trường lên tiếng 1

Nhà trường lên tiếng vụ nữ lớp trưởng bị đánh hội đồng

Được biết, từ trước đến nay, T. học rất giỏi, năm học này được em được bầu làm lớp trưởng lớp 7A10. Tuy nhiên, trong thời gian làm lớp trưởng, chị Bích phát hiện sau khi đi học về, con gái thường xuyên bị chảy máu miệng. Ban đầu chị nghĩ do cận ngày thi, T. bị áp lực học tập nên chảy máu cam... Tuy nhiên, triệu chứng trên lặp đi lặp lại. 

Khoảng đầu tháng 3/2015, chị phát hiện tóc T. bị dính bã kẹo cao su phải dùng kéo cắt tóc. Đặc biệt, T. xin gia đình rất nhiều tiền. Sau một thời gian tìm hiểu, chị Bích mới phát hiện cả thời gian dài T. bị nhóm bạn học cùng lớp hành hung. 

Theo đó, cứ 15 phút đầu giờ, T. lại bị các bạn lấy áo khoác trùm lên đầu và đánh hội đồng. Một tuần đánh em bị đánh khoảng 12 lần. Không chỉ vậy, nhóm học sinh này cũng thừa nhận đã mượn tiền T., thậm chí có em mượn T. một lần đến 800.000 đồng. 

Báo Công an TP. HCM dẫn lời chị Bích cho biết, dù đã nhiều lần khiếu nại sự việc lên Ban giám hiệu nhà trường nhưng không được giải quyết thỏa đáng do các vị lãnh đạo sợ làm lớn chuyện ảnh hưởng đến thành tích của trường. 

Đến ngày 5/4, trao đổi với báo Thanh Niên, ông Nguyễn Thanh Quang - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, cho biết đã chỉ đạo phó hiệu trưởng phối hợp với các ngành chức năng xử lý làm rõ vụ học sinh đánh nhau trong lớp. 

Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang, cho biết, tỉnh đã đề nghị Phòng GD-ĐT chậm nhất ngày 8.4 phải báo cáo UBND tỉnh rõ vụ việc cũng như hướng xử lý.

Thi Ân

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news