Nữ quân nhân xinh đẹp trong lễ diễu binh 2/9 “đốn tim” cộng đồng mạng

Một trong những cô gái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong buổi diễu binh là khối trưởng nữ quân y Phạm Trúc Sơn Quỳnh. Ảnh của Quỳnh thu hút hàng chục ngàn like và bình luận.

Một trong những cô gái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong buổi diễu binh là khối trưởng nữ quân y Phạm Trúc Sơn Quỳnh. Ảnh của Quỳnh thu hút hàng chục ngàn like và bình luận.

Trong buổi lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 đã có rất nhiều gương mặt để lại ấn tượng đẹp cho người xem.

Video: Đoàn diễu binh, diễu hành đi qua các tuyến phố

[mecloud]z9h8gdacGW[/mecloud]

Trong đó cô gái dẫn đầu khối Quân y (Nữ khối trưởng) thực sự đã thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ người xem cùng những lời khen tặng. Nữ quân y này đã trở thành tâm điểm săn tìm của dân mạng với rất nhiều lượt chia sẻ trên khắp các diễn đàn.

Theo thông tin trên báo Quân đội Nhân dân, Nữ khối trưởng là Thiếu úy, QNCN Phạm Trúc Sơn Quỳnh. Khán giả truyền hình rất ấn tượng với những động tác đi nghiêm khoan thai, nhanh gọn, đều, đẹp của Sơn Quỳnh.

Nữ quân nhân xinh đẹp trong lễ diễu binh 2/9 “đốn tim” cộng đồng mạng 1

Hình ảnh Phạm Trúc Sơn Quỳnh được cư dân mạng quan tâm.

Sơn Quỳnh năm nay mới 22 tuổi, nhập ngũ năm 2012, do đặc thù công tác ở cơ quan, Sơn Quỳnh không được rèn luyện điều lệnh đội ngũ thường xuyên và chính quy như các chị em ở khối đơn vị chủ lực. Tuy nhiên, khi được triệu tập làm nhiệm vụ A70, bản thân Sơn Quỳnh đã nêu cao quyết tâm “tập ngày không đủ, tranh thủ tập đêm” để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đầu tháng 5-2015, khi được triệu tập đi huấn luyện, Sơn Quỳnh đã hứa với bố (một sĩ quan quân đội đang công tác tại Học viện Hậu cần - PV): “Nếu được chọn vào đội hình diễu binh, con sẽ không làm bố thất vọng”.

Nữ quân nhân xinh đẹp trong lễ diễu binh 2/9 “đốn tim” cộng đồng mạng 2
Ảnh trên Facebook nhân vật.

“Hứa với bố như vậy nhưng tôi không lường hết những khó khăn khi huấn luyện điều lệnh đội ngũ. Phải nói đây là loại hình lao động cực nhọc, ngay cả đối với nam giới cũng thấy khó, với chị em phụ nữ còn khó gấp bội. Những ngày đầu, khi tập ke chân, ke tay, luyện đi luyện lại cho động tác được chuẩn xác, tôi đã có lần bị ngất. Còn chuyện tập đứng nghiêm bị ngã…quay đơ là bình thường. Vậy nhưng được các anh chỉ huy động viên, mọi chị em khối nữ quân y đều đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình” – Sơn Quỳnh tâm sự với báo Quân đội ND.

Theo Trúc Quỳnh, lễ diễu binh được chuẩn bị trước đó 4 tháng với lịch tập luyện dày đặc. “Tuy vất vả, nhưng nghĩ đến việc bản thân vinh dự khoác lên mình quân phục, diễu binh trong ngày Tết độc lập của dân tộc là tôi và các bạn đều hạnh phúc và hãnh diện. Cho nên, dù mệt mỏi thế nào, chúng tôi cũng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ” - Quỳnh chia sẻ trên Zing.vn.

Nữ quân nhân xinh đẹp trong lễ diễu binh 2/9 “đốn tim” cộng đồng mạng 3
Hình ảnh đời thường của Sơn Quỳnh.

Trung tá Phạm Ngọc Tư, Chính trị viên Khối nữ quân y, cho biết trên báo Quân đội ND: Ngay từ buổi huấn luyện đầu tiên (11/5/2015), nhìn vóc dáng và động tác của Sơn Quỳnh, ban chỉ huy đơn vị đã nhận thấy cô có khả năng làm khối trưởng. Sơn Quỳnh là cô gái trẻ nhưng ý chí rèn luyện rất cao. Sau mỗi buổi tập, chỉ huy đơn vị rút kinh nghiệm, góp ý cho từng người những động tác chưa đúng, chưa đẹp thì Sơn Quỳnh ghi nhớ, buổi tối tranh thủ tập thêm để sửa sai ngay. Ý chí đó được cả đơn vị khâm phục và khen ngợi. Chính vì vậy, kết thúc nhiệm vụ diễu binh, theo bình xét của Khối nữ quân y, Sơn Quỳnh được đơn vị đề nghị Thủ trưởng Tổng cục Chính trị tặng bằng khen.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục