Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh có thể mắc bệnh về tâm lý

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh đã được cha đưa lên Sài Gòn để kiểm tra sức khỏe. Kết quả kiểm tra, P chỉ bị tổn thương phần mềm, chụp MRI đầu không bị ảnh hưởng đến não. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết có thể nữ sinh này mắc bệnh về tâm lý.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh đã được cha đưa lên Sài Gòn để kiểm tra sức khỏe. Kết quả kiểm tra, P chỉ bị tổn thương phần mềm, chụp MRI đầu không bị ảnh hưởng đến não. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết có thể nữ sinh này mắc bệnh về tâm lý.

Theo tin tức báo Dân Việt đưa tin, ông Nguyễn Phước T, cha ruột của em N.T.H.P nữ sinh lớp 7/5 trường THCS Lý Tự Trọng tỉnh Trà Vinh- nữ sinh bị đánh hội đồng cho biết: “Sau khi đưa cháu P đi khám sức khỏe tại TP.HCM, rất may cháu P chỉ bị tổn thương phần mềm. Kết quả chụp MRI đầu không bị ảnh hưởng đến não. Tuy nhiên tai cháu bị tổn thương nhẹ, đến nay cháu vẫn bị ù tai và khó nghe”.

Liên quan đến vụ việc, báo Thanh Niên đưa tin, thạc sĩ Nguyễn Thị Diệu Anh, chuyên viên tâm lý Bệnh viện Nhi đồng 1 nhận định, nếu sau khi tiến hành khám tổng quát cho kết quả bình thường nhưng P. lại hay có những triệu chứng như nhức đầu, đau bụng thì có thể em đã bị rối loạn dạng cơ thể.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh có thể mắc bệnh về tâm lý 4Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh có thể mắc bệnh về tâm lý

Đây là một bệnh về tâm lý cần điều trị kịp thời để em P. có thể trở lại trạng thái vui vẻ, hồn nhiên của tuổi học trò.

Theo bác sĩ Diệu Anh, cần tạo môi trường an toàn cho em P. học tập và sinh hoạt, thứ hai phải tạo niềm tin cho em về nguồn trợ lực từ gia đình, bạn bè để em có điểm tựa rồi sau đó mới cần đến các liệu trình điều trị tâm lý.

Như tin tức đã đưa, ngày 9/3, trên mạng xã hội đã lan truyền clip ghi lại một nhóm học sinh mặc áo đồng phục, đeo khăn quàng đỏ dùng ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu một nữ sinh khác trong lớp học.

Theo xác minh, vụ việc này xảy ra lúc 12h ngày 13/1 tại lớp 7/5, nạn nhân bị đánh trong đoạn clip là em Nguyễn Thị Hồng P. (học sinh lớp 7/5).

Tham gia đánh em P. là một nhóm gồm 7 học sinh (cả nam lẫn nữ) của các lớp 7/4, 7/5, 7/13, 7/15. Cụ thể các nữ sinh gồm Dương Thúy V., Trần Ngọc Anh T., Trần Hồng G., Kim Thảo N., Cam Kim T. và hai nam sinh Lâm Trần Bình Tr., Lâm Trí Nh.

Người cuối đoạn video clip phang chồng ghế xuống đầu em P. được xác định là nam sinh Lâm Trần Bình Tr..

H.Nguyên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục