Nữ sinh bị đánh tới tấp, lột đồ giữa đường

(Tinmoi.vn) 5 nữ sinh đã liên tục đấm đá, tát tới tấp vào người nữ sinh khác, thậm chí còn dọa sẽ tụt quần, lột áo nữ sinh này.

 

 

(Tinmoi.vn) 5 nữ sinh đã liên tục đấm đá, tát tới tấp vào người nữ sinh khác, thậm chí còn dọa sẽ tụt quần, lột áo nữ sinh này.

Clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh đơn phương ẩu đả của 5 nữ sinh "bắt bạt" hai nữ sinh khác.

Mới đầu chỉ một nữ sinh (nữ sinh mặc áo trắng, đeo ba lô phía sau) bị một trong số 5 nữ sinh túm tóc, bạt tai, tát tới tấp vào mặt. Nhưng sau đó, cả nhóm 5 nữ sinh này chuyển sang cùng nhau giằng co, tát, đạp lên người nữ sinh áo đỏ (bạn của nữ sinh áo trắng).

Nữ sinh bị đánh tới tấp, lột đồ giữa đường 5

Nữ sinh đánh nhau ngay giữa đường

Không chỉ hành động dã man, những nữ sinh trên còn liên tục sử dụng những lời lẽ thô tục, chửi bậy và  đe dọa cởi quần bạn ra giữa đường.

Sự việc trên diễn ra ở một không gian vắng người, xung quanh chỉ là đồi núi. Thỉnh thoảng có một chiếc xe máy đi qua. Tuy nhiên, những người đi đường đều dửng dưng không hề can thiệp việc làm của những nữ sinh trên. Trong khi, nữ sinh bị đánh chỉ biết la hét mà không thể kháng cự.

Clip ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau:

 

 

Gần đây, xuất hiện không ít clip nữ sinh đánh đấm, ẩu đả nhau. Tthay vì dùng lời lẽ thuyết phục những nữ sinh này lại dùng hành động để giải quyết mâu thuẫn. Điều đó cho thấy sự xuống cấp trong suy nghĩ của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: "Tổ lái" cởi trần, đánh võng trêu ngươi CSGT

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục