Nữ sinh chê bệnh viện trên MXH được xem xét lại hạnh kiểm

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Long An đã chỉ đạo trường xem xét lại vụ nữ sinh chê bệnh viện trên Facebook, sau hkhi em này phản ánh bị hạ hạnh kiểm từ tốt xuống trung bình.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Long An đã chỉ đạo trường xem xét lại vụ nữ sinh chê bệnh viện trên Facebook, sau hkhi em này phản ánh bị hạ hạnh kiểm từ tốt xuống trung bình. 

Báo Vnexpress, Tuổi Trẻ Vietnamnet đưa tin cho biết, ngày 2/6, ông Nguyễn Văn Tiệp - Giám đốc Sở GS&ĐT Long Ann cho biết vừa yêu cầu Trường THPT Kiến Tường (TX. Kiến Tường) lập hội đồng xem xét lại hạnh kiểm của nữ sinh chê bệnh viện trên Facebook.

Nữ sinh chê bệnh viện trên MXH được xem xét lại hạnh kiểm 1

Đoạn chia sẻ của nữ sinh trên MXH Facebook. Ảnh: Tuổi Trẻ

"Qua báo cáo của trường, em này bị hạ hạnh kiểm là có nhiều nguyên nhân chứ không chỉ vì bị kỷ luật. Tuy nhiên, do là năm cuối cấp nên cần cân nhắc, vì hạnh kiểm xấu có thể ảnh hưởng đến tương lai của em", ông Tiệp nói.

Theo nhà trường, điểm trung bình cả năm 12 vừa qua của nữ sinh là 8,7.

Trước đó, nữ sinh này bị tai nạn, khi chữa trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười em không hài lòng với thái độ phục vụ tại đây.

Đến ngày 5/3, em học sinh này có đoạn chia sẻ trên mạng xã hội Facebook với nội dung "Nói thật, thái độ phục vụ của Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười rất kém. Từ bác sĩ, nhân viên, y tá trong bệnh viện, nói chuyện nạt 1 nạt 2, làm như cha mẹ thiên hạ vậy, nên chấn chỉnh lại đi các ông bà. Làm nghề này nên coi trọng lại đạo đức của mình đi".

Hôm sau, nữ sinh bị ban giám hiệu mời làm việc, rồi xóa nội dung trên Facebook. Nhưng sau đó, em này vẫn bị nhà trường kỷ luật khiển trách và bị hạ hạnh kiểm từ tốt xuống trung bình.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục