Nữ sinh đồng tính nhảy cầu tự tử vì bạn gái từ chối tình cảm

(Tinmoi.vn) Bị bạn gái từ chối tình cảm đồng giới, nữ sinh đã leo lên thành cầu Hưng Lợi nhảy xuống sông tự tử.

(Tinmoi.vn) Bị bạn gái từ chối tình cảm đồng giới, nữ sinh đã leo lên thành cầu Hưng Lợi nhảy xuống sông tự tử.

 

Nữ sinh đồng tính nhảy cầu tự tử vì bạn gái từ chối tình cảm 5

Nơi nữ sinh tự tử

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nữ sinh Lê Thị Bé G (SN 1994, ngụ ấp Sơn Tây, xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) và Bùi Yên N (SN 1994, ngụ ấp Long Thái, xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự , tỉnh Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm với nhau, đã từng dọn về sống chung với nhau từ tháng 3/2013.

Sau khi gia đình N phát hiện ra mối quan hệ trên đã ngăn cấm, yêu cầu hai nữ sinh cắt đứt mối quan hệ để tập trung vào việc học. Đến tháng 10/2013, N đọn ra ngoài, không ở chung với G.

Khoảng 9h30 ngày 12/1, N đến phòng trọ của G chơi, sau đó G đã chở N ra cầu Hưng Lợi để tâm sự. Tại đây G đã thuyết phục N quay lại mối quan hệ yêu đường, nhưng N không đồng ý.

Thuyết phục bạn gái không được, G liền leo lên lan can cầu ngồi quay mặt ra hướng sông, mặc cho N kêu xuống nhưng bất thành. Lúc N. vừa quay xe bỏ đi thì cô gái thất tình lao mình xuống sông tự tử, sau khi đã lấy điện thoại, nhẫn đeo tay trả lại cho N.

Ngay lập tức, N truy hô và trình báo công an phường Hưng Lợi. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày thì thi thể của G được tìm thấy.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục