Nữ sinh Hà Nội “cầu cho bọn nhà quê chết hết”

(Tinmoi.vn) Status “cầu cho người nhà quê chết hết” của nữ sinh Hà Nội khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là Facebook giả.

(Tinmoi.vn) Status “cầu cho người nhà quê chết hết” của nữ sinh Hà Nội khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là Facebook giả.

Nữ sinh Hà Nội “cầu cho bọn nhà quê chết hết” 5

Nữ sinh có gương mặt xinh đẹp đã buông lời "nguyền rủa" người nhà quê

Chủ nhân của Facebook có gương mặt xinh xắn, hiện đang sống và học tập tại Hà Nội. Ngay sau khi cô gái đăng status “độc ác”, trang cá nhân của cô đã thu hút được hàng nghìn lượt theo dõi:

“Mai không khí lạnh à. Cầu cho bọn nhà quê chết hết đi cho nước Việt Nam đỡ nghèo”. Chính status vô tâm này khiến cô gái xinh đẹp nhận hàng rổ gạch đá từ dư luận.

Nữ sinh Hà Nội “cầu cho bọn nhà quê chết hết” 6

Status tàn nhẫn của nữ sinh Hà Nội

Tuy nhiên, nhìn vào “lý lịch” của Facebook này, nhiều người cho rằng đây chỉ là một tài khoản mạo danh. Chủ nhân mới chỉ tham gia Facebook từ ngày 4/10/2013 và tham gia một nhóm Auto Sub (Nhóm tự động tăng lượng người theo dõi). Thêm vào đó, trang cá nhân này không có hoạt động gì ngoài đổi avata của những cô gái khác nhau.

Nữ sinh Hà Nội “cầu cho bọn nhà quê chết hết” 7

Trước thông tin cá nhân của nữ sinh này, nhiều người cho rằng đây chỉ là Facebook giả

Thời gian gần đây, nhiều Facebook giả được lập lên, mạo danh các nữ sinh để đăng status “khiêu khích”, tung ảnh, clip khiêu dâm khiến dân mạng phẫn nộ. Mặc dù chưa rõ mục đích của những người lập nên Facebook song người bị mạo danh và cư dân mạng cũng bị một phen lao đao trước các thông tin bịa đặt, sai trái.

Bảo Linh

Tinmoi/Seatimes

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục