Nữ sinh Kinh tế tặng 1 triệu đồng cho người tìm thấy Facebook trai đẹp

(Tinmoi.vn) Gặp nhau ở quán bar rồi về nhà bị "cảm nắng", nữ sinh đã lên các diễn đàn dành cho giới trẻ tìm kiếm thông tin về anh chàng đẹp trai đó với giá 1 triệu đồng cho người tìm thấy Facebook của người trong mộng.

 

 

(Tinmoi.vn) Gặp nhau ở quán bar rồi về nhà bị "cảm nắng", nữ sinh đã lên các diễn đàn dành cho giới trẻ tìm kiếm thông tin về anh chàng đẹp trai đó với giá 1 triệu đồng cho người tìm thấy Facebook của người trong mộng.

Theo chia sẻ của cô gái thì hiện cô đang là sinh viên  năm cuối đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Trong một lần đi bar cô đã tình cờ gặp chàng trai và câu chuyện "tình yêu sét đánh" của cô gái dành cho anh chàng đẹp trai được cô kể lại:

"Ngày 30/5, tôi cùng cô bạn thân rủ nhau đi bar giải toả căng thẳng. Trong lúc đang mải mê nhảy nhót, không may đụng phải cô gái ngồi bàn bên cạnh. Tôi quay sang nói xin lỗi thì bất ngờ cô ấy đáp lại tôi bằng giọng tiếng Việt lơ lớ: "Bạn em thích chị!" rồi bất ngờ kéo tay tôi sát lại chàng trai ngồi bên cạnh. Tôi ngượng ngùng nói lời cảm ơn, khi ngẩng mặt lên thì đối diện là một anh chàng rất đẹp trai. Tôi và anh nhìn nhau bối rối. Cuối cùng tôi cũng lấy hết can đảm trò chuyện với anh, qua đoạn trao đổi ngắn, tôi chỉ kịp biết anh ấy là bác sĩ, người Pháp đang sống tại Việt Nam. Lúc ấy, tôi cũng không suy nghĩ gì nhiều vì những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng như thế trong bar diễn ra rất nhiều. Mọi chuyện bắt đầu khi tôi trở về nhà, cả đêm đó tôi đã không ngủ được. Hình ảnh người con trai mới gặp cứ mãi xuất hiện trong tâm trí mình. Có điều gì đó thôi thúc tôi cắt đứt hết mọi mối quan hệ không rõ ràng với những chàng trai theo đuổi mình ở hiện tại và một lòng ôm hi vọng được gặp lại anh chàng người Pháp ấy. Đến lúc này, tôi biết chắc mình đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng".

Nữ sinh Kinh tế tặng 1 triệu đồng cho người tìm thấy Facebook trai đẹp 4

Nữ sinh đã trúng "tiếng sét ái tình" ngay từ lần đầu tiên gặp chàng trai ở quán bar. Ảnh minh họa

Sau cuộc gặp gỡ tình cờ trên, nữ sinh bắt đầu gửi hình cô gái - người bạn đi cùng chàng trai đến các admin diễn đàn nổi tiếng trong giới trẻ với nội dung tìm người nhưng không dám nói rõ với lý do vì sao mình tiềm kiếm cặp đôi trên.

Không chỉ dừng lại ở đó, với hy vọng được gặp lại anh chàng người Pháp, nữ sinh này còn hứa sẽ tặng kèm 1 triệu đồng cho người giúp mình tìm được Facebook của người lạ gặp lần đầu gặp mặt trong quán bar.

Nhưng mọi sự nỗ lực tìm kiếm của cô gái đến nay vẫn chưa có kết quả. Nữ sinh tâm sự: "Chắc có thể anh ấy đã quên tôi hoặc đã trở về Pháp nhưng không hiểu sao tôi vẫn mường tượng về ngày gặp lại người con trai ấy. Đã hai tuần rồi tôi điên cuồng lao vào cuộc tìm kiếm không tưởng này. Giữa hàng triệu người dùng Facebook, chuyện tìm thấy tài khoản của người bạn yêu cũng giống như mò kim đáy bể. Tôi cũng đã nghĩ đến cách đến lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam để hỏi, nhưng ngại quá, không biết sẽ nói tìm vì lý do gì...".

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Clip chồng xin lỗi vợ khiến dân mạng thích thú

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục