Tin mới

Nữ sinh làm mẫu ảnh "hot" nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi

Thứ sáu, 04/08/2017, 09:56 (GMT+7)

Đinh Ngọc Phi Linh (sinh năm 2000, tại Nghệ An) là một trong những cô bạn đáng yêu sở hữu lượng người theo dõi khá đông đảo trên Instagram. Đang sinh sống tại TP. Vinh và chưa từng hoạt động nghệ thuật, nhưng Phi Linh có hơn 65.000 lượt follows trên MXH hot nhất hiện nay.

Đinh Ngọc Phi Linh (sinh năm 2000, tại Nghệ An) là một trong những cô bạn đáng yêu sở hữu lượng người theo dõi khá đông đảo trên Instagram. Đang sinh sống tại TP. Vinh và chưa từng hoạt động nghệ thuật, nhưng Phi Linh có hơn 65.000 lượt follows trên MXH hot nhất hiện nay.

Hằng ngày lướt Instagram sẽ có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn. Nào là những bộ hình du lịch đẹp tuyệt xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi; nào là những quán cafe xinh xắn, những món ăn ngon mắt nhất định phải thử; và dĩ nhiên không thể thiếu được chính là hình ảnh của những cô gái xinh đẹp, thu hút.

Đinh Ngọc Phi Linh (sinh năm 2000, tại Nghệ An) là một trong những cô bạn đáng yêu sở hữu lượng người theo dõi khá đông đảo trên Instagram. Đang sinh sống tại TP. Vinh và chưa từng hoạt động nghệ thuật, nhưng Phi Linh có hơn 65.000 lượt follow trên MXH hot nhất hiện nay.

Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 1Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 2
Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 3Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 4

Vẻ ngoài trong sáng gây thương nhớ của Phi Linh - nữ sinh sinh năm 2000.

Dù là chụp selfie hay ngoại cảnh, Phi Linh đều khiến người đối diện chú ý bởi nét đáng yêu và nữ tính của mình. Gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng cùng mái tóc dài khiến cô bạn trông rất dễ thương.

Dành nhiều thời gian cho việc học ở trường và ở nhà nhưng Phi Linh vẫn tận dụng thời gian rỗi để làm mẫu ảnh cho nhiều shop quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm. Cô bạn xinh đẹp, năng động đến với công việc này năm lớp 9.

"Hồi đấy có một người chị mình quen mở shop bán quần áo nữ, chị có tuyển mẫu nhưng sau vẫn bảo mình đi chụp cùng. Mọi việc bắt đầu từ ấy và giữ đến tận bây giờ...", Phi Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 5Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 6

Phi Linh có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh nhờ làm mẫu cho các shop thời trang tại Vinh từ năm lớp 9.

Nhờ kinh nghiệm nhiều năm làm mẫu ảnh, gương mặt ăn hình và vóc dáng cân đối với chiều cao 1m62, cân nặng 44kg, Phi Linh đã tự kiếm được tiền dù vẫn còn đi học. Sau mỗi tháng "đi làm", 10X đưa bố mẹ cất tiền hộ chỉ giữ lại một ít đủ dùng. Phi Linh rất mong muốn bản thân tìm được nhiều cơ hội hơn nữa trong lĩnh vực mẫu ảnh. Cô bạn thấy mình là người rất thích được thử sức và sẽ không bỏ qua cơ hội để bản thân tiến xa hơn nữa.

Bố mẹ Phi Linh cũng rất ủng hộ sở thích cá nhân và cách giải stress sau giờ học đầy hấp dẫn này của con gái. Chỉ cần đừng để ảnh hưởng dến việc học là bố mẹ luôn ủng hộ 10x trong mọi việc.

Phi Linh là nữ sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Đại học Vinh, Nghệ An. Suốt 11 năm đến trường, cô bạn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi. Cuối năm học vừa rồi, Phi Linh có điểm tổng kết đạt 8.7 trong đó môn Toán được 8.9, Ngữ Văn 9.0, Anh Văn 9.0.

Về kết quả này, Phi Linh chia sẻ: "Mình vốn không hề thông minh cũng không giỏi các môn Tự nhiên. Việc học với mình cũng khó nhằn và vất vả lắm vì tư duy của mình vốn không nhanh. Mình cố gắng tự học và rèn luyện ở nhà là một phần, phần còn lại là nhờ thầy cô tạo điều kiện để chúng mình tập trung học các môn trong khối mình chọn thi đại học nên điểm số mới cao như vậy".

Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 7

Phi Linh kiếm được tiền từ sớm nhưng vẫn giữ vững phong độ trong học tập.

"Mình muốn vào đại học Sài Gòn, cụ thể là ngành truyền thông. Mình muốn vào Nam, tự lập rồi sống một cuộc sống mà mình thích. Chắc mình cũng sẽ nhớ bố mẹ nhiều lắm. Mình hay bảo với mọi người chắc con đi học con không chịu được, nhưng lại vẫn muốn đi. Sau cùng, mình muốn bản thân trở thành người vui vẻ, ít phiền muộn có thể độc lập về tài chính càng sớm càng tốt", 10X bộc bạch.

Cùng xem những hình ảnh xinh đẹp của Phi Linh nhé!

Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 8
Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 9

Cô bạn sở hữu chiều cao khá ổn và vóc dáng cân đối.

Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 10

Những khoảnh khắc đẹp như mơ được Phi Linh khoe trên Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 12Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 13

Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 14Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 15

Vừa học giỏi, vừa xinh xắn thế này đúng là vô đối.

Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 16
 
Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 17

Trong sáng đúng với lứa tuổi 17.

Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 18

Đôi khi lại thay đổi hình ảnh một chút.

Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 19
 
Nữ sinh làm mẫu ảnh 'hot' nhất Nghệ An: 11 năm liền luôn là học sinh giỏi 20

Phi Linh muốn vào Sài Gòn học tập trong tương lai.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news