Tin mới

Nữ sinh lớp 11 tử vong bất thường cùng lá thư tuyệt mệnh

Chủ nhật, 11/03/2018, 22:16 (GMT+7)

Một số người dân thuộc xóm Nam Tiến, xã An Hòa, huyện quỳnh Lưu (Nghệ An) bất ngờ phát hiện thi thể một cô gái nổi lên trên mặt nước trong ao làng, gần đó có lá thư tuyệt mệnh cùng một số vật dụng.

Một số người dân thuộc xóm Nam Tiến, xã An Hòa, huyện quỳnh Lưu (Nghệ An) bất ngờ phát hiện thi thể một cô gái nổi lên trên mặt nước trong ao làng, gần đó có lá thư tuyệt mệnh cùng một số vật dụng.

Chiều 11/3, trao đổi với PV Giao Thông, ông Nguyễn Xuân Quyết - Chủ tịch UBND xã An Hòa (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) xác nhận thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 11 được phát hiện tử vong dưới ao.

Nạn nhân là H.T.L (học sinh lớp 11C12, trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu).

Nữ sinh lớp 11 tử vong bất thường cùng lá thư tuyệt mệnh 1

Ao làng nơi phát hiện thi thể nữ sinh lớp 11. Ảnh Giao Thông

Cũng trao đổi với Tri thức trực tuyến, ông Quyết cho biết: "Gần đó, người dân còn phát hiện một điện thoại cùng lá thư tuyệt mệnh. Bức thư dài một trang giấy với nội dung gửi lời xin lỗi bố mẹ..."

Chị Nguyễn Thị Hiền (38 tuổi), mẹ nạn nhân khóc ngất tại hiện trường, cho biết bình thường Lan ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời bố mẹ. Tối qua nữ sinh này không thấy về nhà. Đến sáng nay gia đình nhận được hung tin.

Cùng ngày, trên baonghean.vn đăng tải thông tin trích lời thầy giáo chủ nhiệm lớp em L. đang học, nói rằng: "Về nguyên nhân khiến em L. tự vẫn thì nhà trường chưa rõ, nhưng sau khi sự việc xảy ra, tôi mới nghe kể lại là những ngày qua, trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh em L. và một bạn nam trong lớp hôn nhau Để biết nguyên nhân chính xác thì cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng".

Tuy nhiên, đến nay phía chính quyền không xác thực thông tin này.Chiều cùng ngày thi thể Lan được gia đình và chính quyền địa phương tổ chức an táng.

Công an huyện Quỳnh Lưu đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hà Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news