Tin mới

Nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình mất tích đã được tìm thấy tại Hưng Yên

Thứ tư, 17/10/2018 16:21

Gia đình nữ sinh Hồ Thị Phương M. (SN 2006, trú tại xã Đông Trung) đã tìm thấy nữ sinh này tại tỉnh Hưng Yên sau 3 ngày được cho là mất tích.

Gia đình nữ sinh Hồ Thị Phương M. (SN 2006, trú tại xã Đông Trung) đã tìm thấy nữ sinh này tại tỉnh Hưng Yên sau 3 ngày được cho là mất tích.

Theo báo Người đưa tin, ông Trần Văn Thạo – Trưởng Công an xã Đông Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết, gia đình nữ sinh Hồ Thị Phương M. (SN 2006, trú tại xã Đông Trung) đã tìm thấy nữ sinh này tại tỉnh Hưng Yên sau 3 ngày được cho là mất tích.

“Hôm qua, khi nhận được thông tin con gái đang ở tỉnh Hưng Yên, gia đình nữ sinh M. đã ngay lập tức bắt xe để đi đón con. Tuy nhiên, đến hôm nay, gia đình vẫn còn đang làm việc với công an sở tại để hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết, sau đó mới đưa M. về quê”, ông Thạo thông tin.

Khi được hỏi về nghi vấn nữ sinh này bị kẻ xấu xâm hại, ông Thạo nói chưa có căn cứ để khẳng định. Khi gia đình đưa nữ sinh trở về nhà, tiếp tục làm việc với Công an huyện Tiền Hải thì sự việc mới trở nên rõ ràng.

Trước đó, theo trình báo của chị Trần Thị Sim (mẹ cháu M., SN 1982, trú tại xóm 2, xã Đông Trung), trưa 14/10, sau bữa ăn cơm, mọi người trong gia đình chị Sim nghỉ trưa. Đến khoảng hơn 13h thì mọi người phát hiện Mai không có ở nhà. Nghĩ rằng ngày Chủ nhật, Mai đi chơi nên mọi người cũng không để ý. Nhưng đến chiều tối cùng ngay, không thấy Mai trở về, gia đình mới lo sợ và chia nhau đi tìm.

Nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình mất tích đã được tìm thấy tại Hưng Yên 1

Chân dung cháu M. Ảnh: GĐCC

Theo chị Sim, mọi sự tìm kiếm ban đầu của gia đình đều không có kết quả, đến buổi tối, gia đình đã trình báo sự việc cho chính quyền địa phương. Được biết, trước khi bỏ nhà ra đi, Mai đang là học sinh lớp 7 trường THCS xã Đông Trung và không có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý. Sau khi một số hộ dân hàng xóm ven đường trích xuất camera thì thấy Mai có đeo một ba lô.

Theo chị Sim, cháu M. không dùng điện thoại di động, nhưng thi thoảng có ngồi quán Internet và tham gia mạng xã hội Facebook. Gia đình biết cháu quen và có tình cảm với một thanh niên tên Th. (trú tại xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải, Thái Bình).

"Gia đình tôi đã đến nhà Th., để hỏi về con gái. Người nhà Th. cho biết, buổi sáng 14/10, con tôi có đến nhà Th. chơi. Chiều 14/10 đến ngày 15/10 thì không thấy Th. về nhà", chị Sim cho hay.

Trang Vũ (Tổng hợp)