Nữ sinh mất tích sau khi thi THPT Quốc gia

Hết thời gian gian thi môn cuối cùng chiều 4/7, người nhà không thấy Phương ra cổng trường, điện thoại cũng không liên lạc được.

Hết thời gian gian thi môn cuối cùng chiều 4/7, người nhà không thấy Phương ra cổng trường, điện thoại cũng không liên lạc được.

Theo Dân Việt đưa tin, sáng nay 5/7, người nhà thí sinh Lê Thị Ph. (SN 1996) trú tại xã Quang Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đến Công an phường Hưng Bình, TP Vinh trình báo việc em này mất tích sau khi thi THPT quốc gia tại điểm thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn phường. 

Nữ sinh mất tích sau khi thi THPT Quốc gia 1

Nữ sinh mất tích sau khi thi THPT Quốc gia

Được biết, vào buổi thi cuối ngày 4/7, em Lê Thị Ph. vẫn đến điểm thi là Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An làm bài thi và có nộp bài. Tuy nhiên, khi tất cả các thí sinh làm xong bài thi và ra về, người nhà thí sinh này chờ mãi nhưng không thấy Phương xuất hiện. Người nhà gọi điện thoại cho Phương thì thấy máy bị tắt nguồn. 

Trao đổi trên Pháp luật TP HCM, chị Lê Thị Cảnh (sinh viên khóa 53 ngành Môi trường, Trường ĐH Vinh, Nghệ An) cho biết, chị với Ph. cùng quê, có quan hệ họ hàng. Những ngày qua, Ph. từ nhà xuống ở phòng trọ cùng chị để đi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 tại điểm thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An. Trưa 4/7, chị chở Ph. đi thi và chờ cho đến khi Ph. vào phòng thi chị mới quay về phòng trọ. Đến gần hết giờ thi, chị Cảnh chờ sẵn Ph. ở cổng trường thi nhưng sau khi trống đánh hết giờ vẫn không thấy Ph. ra, gọi điện thì điện thoại không liên lạc được, nhắn tin không thấy trả lời. 

"Tôi có liên lạc với Hội đồng thi thì họ trả lời em Phương có đi thi và có nộp bài thi. Từ chiều tối 4-7, đến nay, tôi và gia đình nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn không thấy em Phương. Khi đi thi em Phương mặc quần bò sẫm màu, áo sơ mi trắng, em cao khoảng 1,6m”, chị Cảnh chia sẻ.

Sáng nay, người thân và chị Cảnh đang tiếp tục làm việc với công an phường Hưng Bình để tiếp tục tìm kiếm em Phương nhưng vẫn chưa có thông tin. 

H.M tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục