Nữ sinh tiểu học ở Đắk Lắk đáng yêu “đốn” tim dân mạng

Những hình ảnh một cô bé cực đáng yêu trong bộ đồng phục học sinh tiểu học ngồi đọc truyện giữ sân trường đã nhận được sự yêu mến của nhiều dân mạng.

Những hình ảnh một cô bé cực đáng yêu trong bộ đồng phục học sinh tiểu học ngồi đọc truyện giữ sân trường đã nhận được sự yêu mến của nhiều dân mạng.

Theo đó, xuất hiện trong những bức ảnh này là bé gái có nét mặt ngây thơ và khuôn mặt rất dễ thương ngồi đọc truyện trên sân trường. 

Nữ sinh tiểu học ở Đắk Lắk đáng yêu “đốn” tim dân mạng 1

Bức ảnh nhận được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ của cư dân mạng.

 Được biết, những hình ảnh này đầu tiên được đăng tải trên một trang mạng xã hội. Sau khi được đăng tải, hình ảnh đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ của cư dân mạng. 

Những bức ảnh này cũng được đăng tải trên Facebook cá nhân của cô giáo Võ Thị Hoài Thương dạy ở một trường tiểu học ở Đắc Lắk và cũng nhận được rất nhiều lượt like từ cư dân mạng.

“Bé rất hiếu động, học rất ngoan. Mới học lớp 1 thôi mà gặp cô chào hỏi rất lễ phép. Rất thương”, cô giáo Thương viết. 

Nữ sinh tiểu học ở Đắk Lắk đáng yêu “đốn” tim dân mạng 2
 

Nhìn gương mặt bầu bĩnh, dễ thương, trong sáng của em bé, nhiều người tỏ ra rất yêu thích và dành những lời khen ngợi cô bé. “Thiên thần”, “Đáng yêu không chịu nổi”… là những bình luận "có cánh" dành cho cô bé này. 

Có nhiều người còn tỏ ý cho rằng tương lai, cô bé sẽ trở thành một thiếu nữ rất xinh đẹp. 

“Biết đâu mai sau, cháu trở thành hoa hậu Việt Nam”, một người kì vọng. 

Mạc Nhiên (Tổng hợp)/Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục