Nữ sinh trang điểm theo phong cách xấu lạ khiến dân mạng thích thú

(Tinmoi.vn) Clip dài gần 2 phút của cô gái có nội dung chia sẻ cách trang điểm theo "phong cách lạ" gây được chú ý của nhiều người.

 

 

(Tinmoi.vn) Clip dài gần 2 phút của cô gái có nội dung chia sẻ cách trang điểm theo "phong cách lạ" gây được chú ý của nhiều người.

 

Clip cô gái trang điểm theo phong cách xấu lạ gây được sự chú ý của nhiều người

Sự khôi hài và ý tưởng trang điểm phong cách 'xấu lạ' cho nữ sinh không giống ai của cô gái khiến người xem không khỏi ngạc nhiên.

Thời lượng clip kéo dài chưa đầy 2 phút ghi lại cảnh một cô gái có gương mặt khá bầu bĩnh, hướng dẫn các thao tác trang điểm đơn giản để trông tươi tắn hơn khi đến trường. Mặc dù luôn miệng nhắc người xem: "Các bạn nên nhớ là nhạt nhạt thôi nhé!" nhưng cô gái liên tục dùng son môi và kẻ mắt khá đậm, đường vẽ nguệch ngoạc khiến gương mặt mình trở nên xấu lạ.

Nữ sinh trang điểm theo phong cách xấu lạ khiến dân mạng thích thú 5

Cô gái dạy trang điểm theo "phong cách lạ" trong clip

Để kết thúc phần hướng dẫn trang điểm, nhân vật chính không quên khuyên người xem muốn ấn tượng thì nhớ vẽ thêm một nốt rùi ở má mặt làm người xem chào thua. Gương mặt của cô gái này sau khi trang điểm trông giống nhân vật xấu lạ Happy Polla từng gây xôn xao cộng đồng mạng, hơn là một nữ sinh xinh xắn, như mục đích ban đầu.

Ngay khi được đăng tải, clip nhanh chóng gây được sự chú ý của nhiều người.

"Mục đích làm cái clip này một là để cười vui cười kiểu như xem phim hài, hai là để nhắc khéo mấy bạn đi học làm bộ tô son, kẻ mắt trang điểm đến trường" - Thanh Thúy nói.

Bạn Tâm Liên cho rằng: "Mặc dù chẳng có ích cho việc trang điểm của mình tẹo nào nhưng xem clip cũng thấy vui đáo để."

Lê Vy (Tổng hợp)

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Chiêu ăn cắp điện thoại cực tinh vi của gái trẻ

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục