Nữ sinh tự rạch chân ăn theo vụ rạch mông phụ nữ để câu like

Khi được mời lên lấy lời khai, nữ sinh cho biết đã tự dùng lưỡi lam rạch vào chân mình, sau đó chụp ảnh đăng lên mạng xã hội nói là bị đối tượng xấu tấn công, nhằm mục đích câu like.

Khi được mời lên lấy lời khai, nữ sinh cho biết đã tự dùng lưỡi lam rạch vào chân mình, sau đó chụp ảnh đăng lên mạng xã hội nói là bị đối tượng xấu tấn công, nhằm mục đích câu like.

Theo Người lao động và Tri Thức Trực Tuyến, sau khi nhận được thông tin nhiều phụ nữ bị đối tượng lạ mặt rạch mông, công an Đồng Tháp đã vào cuộc xác minh và mời các nạn nhân lên trụ sở công an lấy lời khai.

Nữ sinh tự rạch chân ăn theo vụ rạch mông phụ nữ để câu like 1

Hồ Huỳnh Tuấn Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Công an xác định, trường hợp của em P.T.D.B. (SN 2002, nữ sinh của Trường THPT Bình Thành) cũng "bị" gây thương tích vào ngày 13/10. Tuy nhiên, khi lực lượng công an vào cuộc điều tra thì em này thừa nhận dùng lưỡi lam tự rạch vào chân mình, sau đó chụp ảnh đăng lên mạng xã hội nói là bị đối tượng xấu tấn công, nhằm mục đích câu like.

Sau sự việc, công an huyện Lấp Vò đã mời nữ sinh này lên giáo dục và cam kết không tái phạm.

Liên quan đến vụ việc, sáng 18/10, cảnh sát đã bắt thủ được thủ phạm là Hồ Huỳnh Tuấn Anh (20 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, An Giang) tạm giữ phương tiện gây án cùng nhiều tang vật liên quan. Qua làm việc, nam thanh niên này khai do buồn chuyện gia đình nên gây ra các vụ việc trên để “giải toả tâm lý”.

Cũng trong ngày, Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự và đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với Hồ Huỳnh Tuấn Anh để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục